Khu tư vấn cho bộ sưu tập Thượng đỉnh ở The River Thu Thiem

SGGP
City Garden Thủ Thiêm vừa ra mắt khu tư vấn dành cho bộ sưu tập Thượng đỉnh gồm 12 căn Penthouse và 12 căn Pool Villa (biệt thự trên cao) thuộc The River Thu Thiem, TPHCM.

Khu tư vấn cho bộ sưu tập Thượng đỉnh ở The River Thu Thiem

Các căn hộ nằm sát bờ sông với khoảng 100m mặt tiền sông và gần 4ha công viên bờ sông.

Công trình dùng vật liệu cao cấp với hệ thống ánh sáng tự động theo thời gian và cảm xúc người dùng, thang máy và sân vườn riêng, hồ bơi trong nhà…

Tính đến trước khi mở bán chính thức, 12/24 sản phẩm siêu sang này đã có chủ nhân. 

T.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đưa “Gian hàng Quốc gia Việt Nam” lên sàn thương mại điện tử JD.com

Đây là sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua “thương mại điện tử xuyên biên giới” theo chỉ đạo của Chính phủ, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cấp Chính phủ về thương mại điện tử giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chứng khoán giảm điểm, vàng giảm giá

Ngay từ khi mở phiên giao dịch ngày 29-11, VN-Index giảm gần 30 điểm vì lực bán mạnh, thị trường chìm trong sắc đỏ và không ít mã giảm sàn. Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 8,19 điểm (0,55%) còn 1.484,84 điểm với 87 mã tăng, 297 mã giảm và 38 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Nông dân hướng tới không dùng tiền mặt

Sáng 1-12 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Ngày nông dân không dùng tiền mặt”. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế