Khu tư vấn cho bộ sưu tập Thượng đỉnh ở The River Thu Thiem

SGGP
City Garden Thủ Thiêm vừa ra mắt khu tư vấn dành cho bộ sưu tập Thượng đỉnh gồm 12 căn Penthouse và 12 căn Pool Villa (biệt thự trên cao) thuộc The River Thu Thiem, TPHCM.

Khu tư vấn cho bộ sưu tập Thượng đỉnh ở The River Thu Thiem

Các căn hộ nằm sát bờ sông với khoảng 100m mặt tiền sông và gần 4ha công viên bờ sông.

Công trình dùng vật liệu cao cấp với hệ thống ánh sáng tự động theo thời gian và cảm xúc người dùng, thang máy và sân vườn riêng, hồ bơi trong nhà…

Tính đến trước khi mở bán chính thức, 12/24 sản phẩm siêu sang này đã có chủ nhân. 

T.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị đua nhau khuyến mãi, kích cầu

Nhằm kích cầu mua sắm sau thời gian giãn cách, hầu hết hệ thống siêu thị tại TPHCM đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm, kèm theo quà tặng khá hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Lạt mùa hồng trái

Đà Lạt và các vùng lân cận có hàng trăm hécta trồng hồng ăn trái, sản lượng hàng nghìn tấn mỗi năm. Khi những cơn mưa cuối mùa dần thưa, người dân bắt đầu thu hoạch hồng để bán ăn tươi hoặc cung cấp cho các cơ sở chế biến hồng sấy trong vùng. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế