Kia Rondo - Hiện đại và tiện nghi

Thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp và trên hết là sự linh hoạt cao với cấu trúc 5+2, Kia Rondo xứng đáng là một lựa chọn khá lý tưởng cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Là nhà tiên phong trong phân khúc Crossover 5+2 tại Việt Nam, Thaco Kia tự tin mang đến khách hàng một trong những chiếc xe có tính linh hoạt cao hiện đại và tiện nghi trên thị trường. Kia Rondo, trên thế giới, vốn được thiết kế với 2 phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ, nhưng để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng Việt Nam, Thaco Kia đã chủ động lựa chọn phiên bản có tính linh hoạt cao nhất gồm 7 chỗ ngồi với 5 ghế ngồi rộng rãi, tiện nghi ở hai hàng ghế trước và 2 ghế phụ được tích hợp chung khoang hành lý, nhằm phục vụ việc chở thêm trẻ em, thú cưng, hoặc thậm chí là người lớn trong những quãng đường ngắn. Đây là lợi thế lớn nhất của Rondo tại Việt Nam so với thị trường thế giới. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp cho chiến lược phát triển Rondo tại Việt Nam khi nhắm đến nhiều đối tượng khác nhau.

Rondo có nội thất và khoang hành lý được tích hợp rộng rãi, hiện đại

Hai phiên bản động cơ xăng Nu 2.0L và dầu U2 1.7L cho khả năng vận hành êm ái trong nội thành, phù hợp đối tượng khách hàng gia đình hay doanh nghiệp. Nhưng khi cần, chiếc xe vẫn sẵn sàng bứt tốc nhanh chóng cùng hệ thống ống xả cho âm thanh đầy phấn khích, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng trẻ cá tính.

Nội thất Rondo được trang bị nhiều tính năng cao cấp như các dòng xe sang với cửa sổ trời toàn cảnh Panoramic, nội thất bọc da cao cấp hay điều hòa 2 vùng lạnh lọc ion… Không gian nội thất gây ấn tượng bởi sự rộng rãi đến bất ngờ mặc dù sở hữu dáng ngoài khá nhỏ nhắn, thanh lịch. Đây là yếu tố giúp Rondo ghi điểm tuyệt đối trong lòng nhiều khách hàng khi mẫu xe chính thức ra mắt.

Êm ái nhưng mạnh mẽ, nhỏ nhắn nhưng rộng rãi và đặc biệt là sự linh hoạt cao với cấu trúc 5+2, Kia Rondo đã kết hợp khá trọn vẹn những yếu tố tưởng chừng như đối lập nhau. Đây thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng có nhu cầu đa dạng trong việc sử dụng xe.

THỊNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế