Kia Rondo - Hiện đại và tiện nghi

Thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp và trên hết là sự linh hoạt cao với cấu trúc 5+2, Kia Rondo xứng đáng là một lựa chọn khá lý tưởng cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Là nhà tiên phong trong phân khúc Crossover 5+2 tại Việt Nam, Thaco Kia tự tin mang đến khách hàng một trong những chiếc xe có tính linh hoạt cao hiện đại và tiện nghi trên thị trường. Kia Rondo, trên thế giới, vốn được thiết kế với 2 phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ, nhưng để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng Việt Nam, Thaco Kia đã chủ động lựa chọn phiên bản có tính linh hoạt cao nhất gồm 7 chỗ ngồi với 5 ghế ngồi rộng rãi, tiện nghi ở hai hàng ghế trước và 2 ghế phụ được tích hợp chung khoang hành lý, nhằm phục vụ việc chở thêm trẻ em, thú cưng, hoặc thậm chí là người lớn trong những quãng đường ngắn. Đây là lợi thế lớn nhất của Rondo tại Việt Nam so với thị trường thế giới. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp cho chiến lược phát triển Rondo tại Việt Nam khi nhắm đến nhiều đối tượng khác nhau.

Rondo có nội thất và khoang hành lý được tích hợp rộng rãi, hiện đại

Hai phiên bản động cơ xăng Nu 2.0L và dầu U2 1.7L cho khả năng vận hành êm ái trong nội thành, phù hợp đối tượng khách hàng gia đình hay doanh nghiệp. Nhưng khi cần, chiếc xe vẫn sẵn sàng bứt tốc nhanh chóng cùng hệ thống ống xả cho âm thanh đầy phấn khích, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng trẻ cá tính.

Nội thất Rondo được trang bị nhiều tính năng cao cấp như các dòng xe sang với cửa sổ trời toàn cảnh Panoramic, nội thất bọc da cao cấp hay điều hòa 2 vùng lạnh lọc ion… Không gian nội thất gây ấn tượng bởi sự rộng rãi đến bất ngờ mặc dù sở hữu dáng ngoài khá nhỏ nhắn, thanh lịch. Đây là yếu tố giúp Rondo ghi điểm tuyệt đối trong lòng nhiều khách hàng khi mẫu xe chính thức ra mắt.

Êm ái nhưng mạnh mẽ, nhỏ nhắn nhưng rộng rãi và đặc biệt là sự linh hoạt cao với cấu trúc 5+2, Kia Rondo đã kết hợp khá trọn vẹn những yếu tố tưởng chừng như đối lập nhau. Đây thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng có nhu cầu đa dạng trong việc sử dụng xe.

THỊNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TPHCM trong giờ học thực hành

Tăng học phí song hành hỗ trợ người học

Từ năm 2022, học phí đại học, giáo dục nghề nghiệp sẽ tăng theo Nghị định số 81/2021 của Chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo (gọi tắt là Nghị định 81). Theo đó, mức học phí mới của nhiều trường công lập, nhất là các trường mới tự chủ, sẽ có sự điều chỉnh theo hướng tăng gấp đôi so với mức học phí cũ. Do đó, để giảm áp lực cho người học, các trường cũng nỗ lực đưa ra nhiều chính sách miễn, giảm và nhiều loại học bổng. 

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Sáng nay 29-5, Thủ tướng đối thoại với hàng trăm nông dân

Khẳng định trong vài tiếng đồng hồ thì không thể giải quyết được toàn bộ các vấn đề, song trên tinh thần chân thành và cởi mở, Thủ tướng mong muốn sau mỗi cuộc đối thoại sẽ mang tới những kết quả thay đổi, tạo động lực để phát triển.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế