“Kiều hối trao tay - nhận ngay ưu đãi” tại SCB

Nhằm mang đến ưu đãi hấp dẫn trong dịp cuối năm đối với dịch vụ nhận tiền qua hệ thống Western Union, kể từ ngày 17-11 đến 31-12-2014, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Kiều hối trao tay - Nhận ngay ưu đãi” với nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, khi tham gia chương trình, ngoài việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, khách hàng cá nhân thực hiện nhận tiền kiều hối qua Western Union tại SCB sẽ nhận quà tặng được quy đổi như sau:

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm VND với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên từ nhận tiền Western Union sẽ được nhận quà tặng có giá trị như sau:

Với chính sách đa dạng hóa các sản phẩm - dịch vụ, luôn gia tăng tiện ích, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, SCB triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi vượt trội, chương trình “Kiều hối trao tay - Nhận ngay ưu đãi” là chương trình ưu đãi gia tăng lợi ích, mà SCB mong muốn mang thêm nhiều niềm vui đến Quý Khách hàng khi nhận kiều hối trong dịp cuối năm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế