Kỷ lục mô hình máy bay được kết bằng hoa lớn nhất Việt Nam

Lễ hội hoa Đà Lạt thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi năm nên rất được địa phương chú trọng đầu tư và phát triển qua từng lần tổ chức.

Festival lần này dự kiến đón hơn 500.000 lượt khách du lịch bắt đầu từ ngày 28/12/2015 – 02/01/2016. Tham gia lễ hội, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific nổi bật với mô hình máy bay được kết bằng hoa tươi với nhiều loại, trong đó chủ đạo là hoa cúc trắng và hoa đồng tiền cam. Chỉ riêng phần mô hình máy bay đã được tạo hình bởi hàng ngàn bông hoa  tươi. Với tác phẩm này, Jetstar Pacific vinh dự nhận danh hiệu Kỷ lục máy bay kết hoa lớn nhất Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng.

Tuy chỉ tham gia lần đầu tiên nhưng động thái này cho thấy Jetstar Pacific đang tích cực hoàn thiện mình và mong muốn quảng bá thương hiệu Jetstar Pacific đến người tiêu dùng nhiều hơn. Cùng với khu vực miền Trung, Đà Lạt nằm trong chiến lược khai thác đường bay mới của Jetstar Pacific trong năm 2015, tạo điều kiện giao thương ở khu vực này dễ dàng hơn cũng như đáp ứng nhu cầu du lịch nội địa ngày càng được chú trọng.

H.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế