Kỷ lục mô hình máy bay được kết bằng hoa lớn nhất Việt Nam

Lễ hội hoa Đà Lạt thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi năm nên rất được địa phương chú trọng đầu tư và phát triển qua từng lần tổ chức.

Festival lần này dự kiến đón hơn 500.000 lượt khách du lịch bắt đầu từ ngày 28/12/2015 – 02/01/2016. Tham gia lễ hội, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific nổi bật với mô hình máy bay được kết bằng hoa tươi với nhiều loại, trong đó chủ đạo là hoa cúc trắng và hoa đồng tiền cam. Chỉ riêng phần mô hình máy bay đã được tạo hình bởi hàng ngàn bông hoa  tươi. Với tác phẩm này, Jetstar Pacific vinh dự nhận danh hiệu Kỷ lục máy bay kết hoa lớn nhất Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng.

Tuy chỉ tham gia lần đầu tiên nhưng động thái này cho thấy Jetstar Pacific đang tích cực hoàn thiện mình và mong muốn quảng bá thương hiệu Jetstar Pacific đến người tiêu dùng nhiều hơn. Cùng với khu vực miền Trung, Đà Lạt nằm trong chiến lược khai thác đường bay mới của Jetstar Pacific trong năm 2015, tạo điều kiện giao thương ở khu vực này dễ dàng hơn cũng như đáp ứng nhu cầu du lịch nội địa ngày càng được chú trọng.

H.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc xe “hot” nhất phân khúc A thêm 2 màu sơn xanh thời trang

Chiếc xe “hot” nhất phân khúc A thêm 2 màu sơn xanh thời trang

Hai màu sơn mới của VinFast Fadil gồm Aurora Blue (Xanh dương nhạt) và Deep Ocean (Xanh lá) đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập 8 sắc màu thời trang cho dòng xe hot nhất phân khúc A tại Việt Nam. Đây là những màu sắc mới bắt đúng xu hướng của năm 2021.

Thị trường

Địa ốc

Phát triển bất động sản đi đôi với phát triển đô thị hiện đại

Lãnh đạo TPHCM xác định, bất động sản là 1 trong 9 ngành dịch vụ quan trọng của kinh tế TP. Ngoài ra phát triển bất động sản còn góp phần chỉnh trang đô thị, kiến tạo những khu đô thị mới văn minh hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân… Tuy nhiên, trên thực tế công tác quy hoạch, đền bù giải tỏa để thúc đẩy bất động sản phát triển, chỉnh trang đô thị còn nhiều khó khăn. SGGPO  xin giới thiệu bài viết của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch CTCP tập đoàn xây dựng Hòa Bình đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

TPHCM phấn đấu 72% số HTX nông nghiệp hoạt động hiệu quả

Ngày 1-3, đoàn công tác của UBND TPHCM do đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, dẫn đầu đã làm việc với Sở NN-PTNT TPHCM về kế hoạch thực hiện, mục tiêu, nhiệm vụ và các tiêu chí chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, thu chi ngân sách thành phố năm 2021.

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế