Lãi suất thả nổi online

Tiền gửi lãi suất thả nổi là một trong những sản phẩm tiết kiệm của NHTMCP Á Châu (ACB). Sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng bởi tính linh hoạt và phù hợp với lãi suất thị trường. Nhằm tạo thêm tiện ích cho người gửi tiền theo lãi suất thả nổi, ACB vừa triển khai thêm sản phẩm tiết kiệm “Lãi suất thả nổi online” với nhiều tính năng tiện lợi vượt trội.

  • Gửi tiền bất cứ lúc nào

Tiền gửi lãi suất thả nổi online có kỳ hạn 54 tuần hoặc 36 tháng, lãi suất thả nổi tự động điều chỉnh vào đầu mỗi kỳ lãnh lãi, khách hàng thực hiện mở tài khoản qua dịch vụ ACB Online.

Với dịch vụ này, lãi suất vẫn thực hiện linh hoạt theo lãi suất thị trường, tự điều chỉnh vào đầu mỗi kỳ lãnh lãi (1, 2, 3 tuần hay 1, 2, 3, 6, 9 và 12 tháng). Khi khách hàng gửi tiền lãi suất thả nổi online, mỗi kỳ lãnh lãi ACB chi trả khách hàng tiền lãi theo lãi suất sản phẩm tại thời điểm đầu kỳ lãnh lãi tương ứng.

Điểm đặc biệt tiện lợi của sản phẩm tiền gửi lãi suất thả nổi online là khách hàng có thể gửi tiền trực tuyến suốt 24 giờ tất cả các ngày trong tuần. Chương trình này có nhiều phương thức lãnh lãi khác nhau: khách hàng có thể nhập vốn và lãi cuối kỳ lãnh lãi hoặc rút lãi hàng kỳ bằng tiền mặt tại quầy; khách hàng cũng có thể chọn hình thức tự động trích lãi hàng kỳ vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của mình.

Đặc biệt, số tiền lãi này được áp dụng lãi suất không kỳ hạn, như vậy khách hàng có thể tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất. Ngoài ra, với sản phẩm này khách hàng dễ dàng rút vốn trước hạn với tiền lãi thực nhận cao. Khách hàng có thể chỉ định ACB tự động tất toán trước hạn vào cuối kỳ lãnh lãi và chuyển toàn bộ vốn gốc - lãi vào tài khoản tiền gửi thanh toán, hoặc tất toán tài khoản tại quầy bất cứ khi nào theo nhu cầu.

ACB vừa triển khai sản phẩm tiết kiệm "Lãi suất thả nổi online" với nhiều tính năng vượt trội. Ảnh: LÃ ANH

  • Linh hoạt kỳ hạn

Sản phẩm lãi suất thả nổi online đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng thông qua lãi suất và những tiện ích hấp dẫn. Mức gửi của sản phẩm này tối thiểu 1 triệu đồng và dòng vốn sinh lời an toàn, dù thời gian thực gửi 1 tháng hay 36 tháng. Hơn thế nữa, ACB còn tặng thêm cho khách hàng lãi suất đến 0,36% trên số tiền gửi ban đầu vào ngày đáo hạn.

Để tham gia sản phẩm tiền gửi lãi suất thả nổi online, khách hàng đến chi nhánh - phòng giao dịch ACB gần nhất để được nhân viên dịch vụ khách hàng hướng dẫn thủ tục. Bước thứ nhất mở tài khoản tiền gửi thanh toán (đối với khách hàng mới, chưa có tài khoản tại ACB). Bước kế tiếp, khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ ACB Online.

Sau khi đăng ký, ACB sẽ có nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng để được cấp mã số truy cập và mật khẩu sử dụng dịch vụ ACB Online. Khách dùng mã số và mật khẩu đó đăng nhập vào trang www.acbonline.com.vn mở tài khoản tiền gửi lãi suất thả nổi online.

Sản phẩm tiền gửi lãi suất thả nổi online khác với sản phẩm tiền gửi lãi suất thả nổi thông thường. Đó là ngoài việc có thể giao dịch trực tuyến, khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn ngắn 54 tuần và chọn kỳ lãnh lãi 1 tuần trở lên, trong khi đó tiền gửi lãi suất thả nổi thông thường kỳ hạn gửi tối thiểu 12 tháng và chọn kỳ lãnh lãi tối thiểu 1 tháng trở lên.

Như vậy, sản phẩm này phù hợp với khách hàng có nhu cầu gửi vốn ngắn hạn. Thí dụ nhà đầu tư chưa có nhu cầu sử dụng vốn tham gia sản phẩm tiền gửi này để hưởng được lãi suất hấp dẫn trong ngắn hạn, sau đó linh hoạt rút vốn trước hạn khi có nhu cầu đầu tư vào những kênh khác mà không bị vướng về kỳ hạn gửi như sản phẩm tiền gửi kỳ hạn thông thường.

Hạ Uyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pha ghi bàn đẳng cấp của Lewandowski

Thụy Điển - Ba Lan 3-2: Lewandowski lập cú đúp đẳng cấp, Đại bàng trắng vẫn phải về nước

Roert Lewandowski đã chơi cực hay, lập “cú đúp”, phá kỷ lục ghi bàn ở VCK Euro dành cho một cầu thủ người Ba Lan. Tuy vậy, thế lực đơn mỏng của anh, không đủ “gánh team” giúp tuyển Ba Lan giành được một kết quả như ý. Thua với tỷ số 2-3, Đại bàng trắng chấp nhận sớm về nước khi chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm sau 3 trận đấu ở bảng E.