Lái thử Nissan Sunny trúng iPad mini, chuyến du lịch Nhật Bản

Công ty TNHH TCIE VN, vừa thông báo chương trình khuyến mại hấp dẫn “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” kéo dài từ ngày 10-10 đến 15-12-2013 tại tất cả các Đại lý ủy quyền chính hãng của Nissan trên toàn quốc. Theo đó, khách vãng lai và khách hàng sẽ được mời lái thử miễn phí xe Nissan Sunny để trải nghiệm những tính năng, trang thiết bị độc đáo của xe và có cơ hội trúng thưởng 1 trong 16 iPad Mini và MỘT chuyến du lịch tới Nhật Bản dành cho 2 người.

Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng lái thử xe Nissan Sunny mà không nhất thiết phải mua xe. Chương trình này được kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng lái thử cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi, dễ dàng và thoải mái khi điều khiển chiếc xe với không gian rộng rãi cho cảm giác êm ái và hài lòng nhất. Thông tin chi tiết tại: www.nissansunny.vn, đường dây nóng: 0934 599 191.

Hoàng Thái

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />