Lái thử Nissan Sunny trúng iPad mini, chuyến du lịch Nhật Bản

Công ty TNHH TCIE VN, vừa thông báo chương trình khuyến mại hấp dẫn “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” kéo dài từ ngày 10-10 đến 15-12-2013 tại tất cả các Đại lý ủy quyền chính hãng của Nissan trên toàn quốc. Theo đó, khách vãng lai và khách hàng sẽ được mời lái thử miễn phí xe Nissan Sunny để trải nghiệm những tính năng, trang thiết bị độc đáo của xe và có cơ hội trúng thưởng 1 trong 16 iPad Mini và MỘT chuyến du lịch tới Nhật Bản dành cho 2 người.

Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng lái thử xe Nissan Sunny mà không nhất thiết phải mua xe. Chương trình này được kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng lái thử cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi, dễ dàng và thoải mái khi điều khiển chiếc xe với không gian rộng rãi cho cảm giác êm ái và hài lòng nhất. Thông tin chi tiết tại: www.nissansunny.vn, đường dây nóng: 0934 599 191.

Hoàng Thái

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế