Lai Zumbo màn hình 5.5 HD, bộ nhớ RAM 2GB giá dưới 3 triệu đồng

Sau series sản phẩm “Anh Hùng Bự" được chào đón nồng nhiệt ở phân khúc màn hình 5.0 giá dưới 2 triệu đồng, mobiistar đã tăng nhiệt cho dãy sản phẩm này trước mùa mua sắm cuối năm bằng Lai Zumbo với màn hình 5.5 HD, bộ nhớ RAM 2GB, bộ đôi camera Omnivision 5MP và 8MP ở mức giá dưới 3 triệu đồng.

Lai Zumbo được trang bị cấu hình mạnh mẽ gồm bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 2G và bộ nhớ lưu trữ ROM 16GB, pin dung lượng đến 3000mAh, hệ điều hành Android 5.1. Đặc biệt, màn hình rộng đến 5,5 inch được tích hợp công nghệ hiển thị Truview là điểm nhấn đáng chú ý của Lai Zumbo.

Về thiết kế, Lai Zumbo được thừa hưởng những đường nét mạnh mẽ từ sản phẩm đình đám Kim Cương Đen Prime 508 với những đường vát dứt khoát ở hai bên thân máy trong khi các góc vẫn được bo cong rất hấp dẫn. Toàn bộ khung viền thân máy đều được phủ chất liệu nhôm xước màu gold tạo cảm giác sang trọng khi nhìn ngắm từ bên ngoài lẫn khi cầm trên tay. Chưa hết, độ dày của thân máy chỉ 8,15mm với trọng lượng chỉ có 160g đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho người dùng khi cầm trên tay hay thao tác máy.

Ông Ngô Nguyên Kha, CEO mobiistar chia sẻ: “ Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu nhu cầu smartphone với màn hình 5.5 với cấu hình tốt hơn, RAM lớn hơn (2GB). Phát hiện từ số liệu GfK là những sản phẩm ấy được xem là trung cao cấp, toàn phải cỡ 4 triệu đồng trở lên. Lai Zumbo được ra đời với mong đợi, sẽ làm cho ngừoi dùng thích thú hơn với màn hình lớn, RAM lớn, pin lớn và giá thì nhỏ hơn 3 triệu đồng”.

Mobiistar cho biết sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15-12tại các hệ thống Thế giới di động, FPT shop, Viễn thông A, Vinpro… Giá bán 2.790.000 đồng gồm ba loại màu: trắng, đen và vàng gold.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách