Làm đẹp đón xuân, cắt tóc miễn phí cho 1.000 công nhân

Đây là năm thứ 3 liên tiếp “Làm đẹp đón Tết” được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức cho anh chị em công nhân trước khi về quê sum họp bên gia đình.

Làm đẹp đón xuân, cắt tóc miễn phí cho 1.000 công nhân

Trong không khí rộn ràng đón xuân Canh Tý, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công chương trình “Làm đẹp đón Tết 2019” dành cho anh chị em công nhân cơ hữu, thầu phụ tại 13 công trình thuộc khu vực TPHCM, Phú Quốc, Hà Nội và Quảng Ninh.

Làm đẹp đón xuân, cắt tóc miễn phí cho 1.000 công nhân ảnh 1

Chương trình thu hút sự tham gia hưởng ứng của gần 1.000 người và đã được đánh giá cao. Năm nay, ngoài cắt tóc, cạo râu cho nam, chương trình cũng mở rộng cắt tóc, uốn, ép tạo kiểu tóc nữ.

Làm đẹp đón xuân, cắt tóc miễn phí cho 1.000 công nhân ảnh 2
Đây là năm thứ 3 liên tiếp “Làm đẹp đón Tết” được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức nhằm mang đến niềm vui và sự tươm tất cho anh chị em công nhân trước khi về quê sum họp bên gia đình.
Làm đẹp đón xuân, cắt tóc miễn phí cho 1.000 công nhân ảnh 3

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế