Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực

SGGP
Người bị mất thính lực thường cảm thấy khó chịu, cô lập, mệt mỏi và không thể chấp nhận thực tế. Chúng tôi hiểu khi bị mất thính lực, bạn cảm thấy như thế nào, không chỉ người bị mất thính lực mà ngay cả người thân của họ cũng gặp nhiều vấn đề. 

Làm thế nào để động viên người thân của bạn?

Hãy tìm những nơi yên tĩnh để nói chuyện trực tiếp, giúp người thân của bạn có thể nghe và hiểu bạn dễ dàng hơn. Đây là những cách có thể động viên họ:

- Hỏi ý kiến xem họ có muốn đặt lịch hẹn để tư vấn thính lực không? Bạn sẽ biết cách chăm sóc thính lực của mình & người thân tốt hơn.

- Nhắc người thân của bạn biết rằng tình trạng mất thính lực rất thường gặp.

- Thảo luận về các lợi ích khi được nghe trở lại, ví dụ như thoải mái hơn, vui tươi hơn trong các dịp đặc biệt của gia đình.

- Cập nhật thông tin về máy trợ thính và ốc tai điện tử. Bây giờ, các thiết bị có kích thước nhỏ hơn, hiệu quả cao hơn và tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác như điện thoại và TV.

- Cùng tham dự các buổi nói chuyện với chuyên gia thính học để cập nhật thông tin mới nhất.

Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực ảnh 1

Kính mời quý khách tham dự buổi trò chuyện cùng chuyên gia thính học:

Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực ảnh 2
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: 0902367071
Quà tặng & ưu đãi hấp dẫn khi tham dự hội thảo.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Abbott ra mắt a:care hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Abbott ra mắt a:care hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Abbott, công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vừa ra mắt a:care- chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Việt Nam, được tích hợp các công cụ kỹ thuật số và công cụ truyền thống. Sáng kiến này cải thiện chất lượng sống của người Việt thông qua ứng dụng công nghệ 4.0 vào y khoa trên trang acare.abbott.vn. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thay đổi hành vi tiêu dùng trong thời đại số

Tại hội thảo “Chuyển động của dịch vụ tài chính trong thời đại số” được tổ chức tại TPHCM ngày 5-12, các doanh nghiệp khẳng định chuyển đổi số là xu hướng không thể bỏ qua, nhất là các doanh nghiệp ngành dịch vụ tài chính - ngân hàng. 

Thị trường

Sữa Việt phát triển mạnh thị phần tại Singapore

Nhiều sản phẩm sữa tươi, trong đó có cả sữa tươi organic (hữu cơ) của Vinamilk đã có mặt tại các siêu thị. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để đưa sản phẩm sữa organic Việt tiếp cận với nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Địa ốc

Bất động sản ven biển, bùng nổ làn sóng thứ 2

Năm 2019 được nhận định là một năm có sự bùng nổ lớn của phân khúc bất động sản ven biển. Song, theo phân tích của giới chuyên môn, sự bùng nổ này chỉ là sự khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới, bởi tiềm năng và dư địa để phát triển bất động sản ven biển còn rất lớn.

Nông nghiệp

Cảnh báo nông sản Việt Nam sụt giảm giá

Cùng với xu hướng sụt giảm giá của hàng loạt nông sản chính, tăng trưởng nông nghiệp ở Việt Nam đang phải đánh đổi lớn về môi trường, phá rừng, mất đa dạng sinh học, bất cập về thị trường, khiếm khuyết về hệ thống tổ chức sản xuất, thương mại.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế