Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực

SGGP
Người bị mất thính lực thường cảm thấy khó chịu, cô lập, mệt mỏi và không thể chấp nhận thực tế. Chúng tôi hiểu khi bị mất thính lực, bạn cảm thấy như thế nào, không chỉ người bị mất thính lực mà ngay cả người thân của họ cũng gặp nhiều vấn đề. 

Làm thế nào để động viên người thân của bạn?

Hãy tìm những nơi yên tĩnh để nói chuyện trực tiếp, giúp người thân của bạn có thể nghe và hiểu bạn dễ dàng hơn. Đây là những cách có thể động viên họ:

- Hỏi ý kiến xem họ có muốn đặt lịch hẹn để tư vấn thính lực không? Bạn sẽ biết cách chăm sóc thính lực của mình & người thân tốt hơn.

- Nhắc người thân của bạn biết rằng tình trạng mất thính lực rất thường gặp.

- Thảo luận về các lợi ích khi được nghe trở lại, ví dụ như thoải mái hơn, vui tươi hơn trong các dịp đặc biệt của gia đình.

- Cập nhật thông tin về máy trợ thính và ốc tai điện tử. Bây giờ, các thiết bị có kích thước nhỏ hơn, hiệu quả cao hơn và tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác như điện thoại và TV.

- Cùng tham dự các buổi nói chuyện với chuyên gia thính học để cập nhật thông tin mới nhất.

Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực ảnh 1

Kính mời quý khách tham dự buổi trò chuyện cùng chuyên gia thính học:

Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực ảnh 2
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: 0902367071
Quà tặng & ưu đãi hấp dẫn khi tham dự hội thảo.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam chưa tận dụng hết lợi thế khi thâm nhập thị trường Canada

Tổng giá trị nhập khẩu đồ gỗ của Canada khoảng 14 tỷ USD/năm, trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 4, sau Trung Quốc, Hoa Kỳ và Mexico cung cấp các sản phẩm nội và ngoại thất cho Canada. Nhưng giá trị kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam còn khiêm tốn, trong khi đây là thị trường mở cho các nhà xuất khẩu...

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Xây dựng chiến lược phát triển cây mắc ca ở Việt Nam

Ngày 29-9 tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Bộ NN-PTNT phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk, Hiệp hội Mắc ca Việt Nam tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phát triển cây mắc ca tại Việt Nam thời gian qua và định hướng, giải pháp phát triển trong thời gian tới. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư 23 dự án ở Hóc Môn

Ngày 29-9, UBND huyện Hóc Môn (TPHCM) tổ chức hội nghị giới thiệu quy hoạch và mời gọi đăng ký đầu tư trên địa bàn huyện Hóc Môn. Tham dự có lãnh đạo các sở ngành TP và khoảng 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin kinh tế