Làm thế nào để chọn được sản phẩm chống thấm tốt?

Chống thấm là một lĩnh vực rất đặc biệt trong xây dựng. Thật vậy, nếu như các loại VLXD khác, người tiêu dùng chỉ cần chọn mua sản phẩm của những nhà sản xuất có tên tuổi,  hoặc từ các nước tiên tiến là có thể an tâm, nhưng chống thấm không hẳn như vậy. Nhiều công trình cao cấp, hiện đại, công trình trọng điểm bị thấm đã nói lên điều đó.

Mặt khác, trong khi hầu hết các loại VLXD như: sắt, thép, xi măng, cát, đá, sơn, gạch, thiết bị vệ sinh… đều có quy cách, tiêu chuẩn chất lượng, thì các nhà chuyên môn  chưa thể đưa ra một tiêu chuẩn chất lượng chung cho chống thấm. Như vậy, có thể nói chống thấm hiện vẫn là bài toán hóc búa và chưa đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Ý thức được điều ấy, từ năm 1992, những ngày đầu hình thành sản phẩm, Intoc đã chọn cho mình một hướng đi riêng: Phải quyết tâm giới thiệu đến ngưởi tiêu dùng những sản phẩm công nghệ Việt Nam 100% với những khác biệt độc đáo.

Và sau 20 năm tham gia thị trường, thương hiệu Intoc đã vượt qua hàng loạt sản phẩm ngoại nhập, là sự chọn lựa của các nhà đầu tư, công ty xây dựng, các công trình lớn như: Công ty CP Toàn Thịnh Phát, Tổng Công ty Điện lực TPHCM, Tập đoàn Ô tô Trường Hải, Hệ thống siêu thị Maximax, Công ty Lưu Nguyễn, Tập đoàn Tân Tạo, Cofico, Trung tâm Thương mại Vĩnh Trung Đà Nẵng,… và hệ thống phân phối với hàng trăm đại lý trên cả nước và một số công trình các nước lân cận. Nhưng ngoạn mục nhất là Intoc đã chinh phục được hàng loạt công trình phức tạp trước đó đã từng sử dụng nhiều loại sản phẩm ngoại nhập nhưng chưa hiệu quả.

Có thể kể đến như: 3 tầng hầm cao ốc 35 Tôn Đức Thắng; Hồ bơi tầng 6 khách sạn Victory - đường Võ Văn Tần Q.3; Hồ nước tầng 10 cao ốc Mỹ Vinh - đường Nguyễn Thị Minh Khai; Bể xử lý nước thải NM Makino - KCN Bắc Thăng Long - Hà Nội; 2 tầng hầm cao ốc 60A Trường Sơn; Cao ốc BSI HànQuốc - Phú mỹ Hưng; sân thượng Maximax Cộng Hòa; tầng hầm và hố thang máy Điện lực Hóc Môn…và gần đây nhất là hố thang máy phòng khám Đa khoa nhà thờ Tân Định, hồ nước nhà thờ Ba Chuông. Tại các công trình này Intoc nhanh chóng khắc phục sự cố một cách hoàn toàn thuyết phục.

Một số công trình đã được Intoc xử lý chống thấm thành công

Thêm một minh chứng cho sản phẩm chống thống Intoc là công ty đã vượt qua nhiều thương hiệu ngoại nhập trúng thầu chống thấm 2 công trình lớn, đó là: Trung tâm TM-DV-KS GODATHACO tại Gò Dầu - Tây Ninh với chủ đầu tư là Tập Đoàn Ô tô Trường Hải và Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc - đây là công trình trọng điểm quốc gia, được thiết kế bởi Công Ty  JAC- Nhật Bản. Intoc đã được cơ quan kiểm định Bộ Xây dựng, Cụm Cảng hàng không Việt Nam và Công ty Xây dựng Lưu Nguyễn duyệt cho sử dụng vào công trình.

Sau khi đã tìm hiểu, sử dụng Intoc trong thời gian dài, nhiều nhà chuyên môn, khách hàng đã đánh giá cao sản phẩm qua nhiều phát biểu, thư khen.

* KTS Nguyễn Văn Lập - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Lâm Đồng, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh, nguyên GĐ Sơ ûXD Lâm Đồng: “…Chống thấm Intoc giúp các công trình cơ bản giải quyết được vấn đề chống thấm các tầng hầm cũng như các công trình cao tầng,...”.

* Trung tá - Thạc sĩ Phạm Xuân Viên, GĐ Khách sạn Victory: “…Trước đây hồ bơi tầng 6 đã được một số đơn vị thực hiện chống thấm nhưng không hiệu quả và Intoc đã thành công, chúng tôi đánh giá cao sản phẩm chống thấm Intoc”.

* KTS Trần Quốc Cường, Trưởng phòng TK-QH, Sở XD tỉnh Bình Định: “…Intoc là sản phẩm chống thấm của Việt Nam, chất lượng vượt trội so với sản phẩm ngoại nhập…”.

* KS Lê Ngọc An Sơn, PGĐ Công ty XD Lưu Nguyễn: “…Sản phẩm Intoc có hiệu quả chống thấm rất cao. Chính sản phẩm này cũng góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của chúng tôi và trong suốt thời gian sử dụng Intoc, gần như chúng tôi không phải tốn công sửa chữa về chống thấm”. Ông Nguyễn Minh Tùng, Trưởng Ban Quản Lý dự án – Tổng Công ty Điện lực TPHCM: “…Qua quá trình sử dụng sản phẩm Intoc cho 7 trụ sở Công ty Điện lực từ năm 2007 đến nay, chúng tôi nhận xét Intoc đạt chất lượng tốt… Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với quý công ty về chống thấm cho các dự án trụ sở văn phòng trong tương lai”.

* KTS Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐT-KT-XD Toàn Thịnh Phát: “…Qua nhiều năm tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm chống thấm khác nhau, chúng tôi đánh giá cao và tín nhiệm sản phẩm chống thấm thương hiệu Intoc...”.

* KS Trương Thị Liễu, Chủ Tịch Hội Xây dựng tỉnh Ninh Thuận nhận xét: “…Khi tìm hiểu chống thấm Intoc – một sản phẩm được sản xuất trong nước - lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng gì mấy, bởi trước đây tôi và anh em trong nghành xây dựng tại địa phương chúng tôi đã từng sử dụng nhiều loại chống thấm khác nhau, đa phần là ngoại nhập mà vẫn chưa có kết quả đạt yêu cầu. Qua 10 năm sử dụng cho nhiều công trình ở Ninh Thuận, Intoc đã tạo được sự tin tưởng cho tôi cũng như nhiều anh em trong ngành xây dựng”.

Một số sản phẩm tiêu biểu

  • INTOC-05S Super: SỰ KHÁC BIỆT ĐỘC ĐÁO

Không khó để nhận thấy tình trạng thấm dột xảy ra khá phổ biến đối với các công trình lâu năm hoặc ngay cả các công trình đưa vào sử dụng chỉ trong thời gian ngắn. Trong đó, sân thượng, sênô, hoặc những hạng mục ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng nên dễ bị thấm dột nhất. Việc tái chống thấm các hạng mục này, qui trình phổ biến hiện nay là: quét, phủ lên bề mặt một lớp chống thấm hữu cơ, thường là gốc bitum;  đục bỏ lớp vữa bề mặt, chống thấm rồi cán vữa lại.

Thực tế cho thấy, các qui trình trên đây tỏ ra khá nặng nề, tốn kém, kéo dài thời gian thi công, ảnh hưởng đến môi trường, kết cấu công trình và ngay cả việc cạo bỏ lớp chống thấm cũ cũng gây nên những phiền phức không nhỏ. Từ những yêu cầu thực tế đó, Intoc đã giới thiệu  ra thị trường nhóm sản phẩm: INTOC-05 Super với qui trình chống thấm hết sức đơn giản: Vệ sinh bề mặt, đổ Intoc-05 Super lên bề mặt lúc khô ráo nắng nóng, dùng chổi hoặc cọ đảo qua lại nhiều lần (chỗ nào khô thì đổ thêm) kéo dài cho đến khi no tức là không còn thẩm thấu được nữa (khoảng ít nhất là 1 đến 2 giờ).

Sau 24 giờ chất chống thấm phát huy tác dụng. Ưu điểm của phương pháp này là thi công đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể tự làm được, không ồn ào, bụi bặm, không cần không đục đẽo do đó tiết kiệm đáng kể chi phí. Một ưu điểm khác rất có ý nghĩa là dùng Intoc-05 Super không để lại hậu quả, nghĩa là sau thời gian dài nếu muốn tái chống thấm thì chỉ việc vệ sinh nhẹ nhàng bề mặt rồi đổ sản phẩm như lần đầu mà không tốn công cạo bỏ lớp chống thấm cũ. Intoc-05 Super có thể áp dụng cho sân thượng, sênô công trình đang xây dựng.

Sản phẩm đã được áp dụng thành công  nhiều công trình như: Sân thượng đã lát gạch tàu tầng 24 và các sên cao ốc Habourview 35 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM; sân thượng 8.000m2 NM chế biến gỗ Pohaut (Malaysia) KCN Sóng Thần 2; khán đài C, D sân vận động QK7; Trung tâm Data Sacomreal KCN Vietnam-Singapore; sân thượng văn phòng Khoa Xây dựng Trường ĐHBK TPHCM,…

  • INTOC-04 - TÍNH NĂNG KÉP: NGĂN NƯỚC VÀ KHÁNG NƯỚC

Đây là một tính năng vượt trội của Intoc, không trùng lắp với các sản phẩm khác kể cả ngoại nhập. Intoc-04 gốc vô cơ, cùng hệ với xi măng, không tách lớp, bền theo kết cấu vật liệu, chịu được áp lực nước cao, an toàn cho người sử dụng. Với tính năng này, nếu có dịp cọ xát, so sánh với những sản phẩm cùng loại, Intoc-04 luôn thể hiện tính hiệu quả cũng như độ bền bỉ của mình. Phạm vi áp dụng: tầng hầm, hố thang máy, hồ nước, bể bơi, sân thượng, sàn vệ sinh,….cho cả các công trình đang xây dựng và công trình cũ.

Đây chính là sản phẩm chủ lực của Intoc.

  • KEO KHÁNG NƯỚC INTOC

Công dụng: trám bít và chống thấm – chống dột cho các vết nứt: sân thượng, tường đứng, lỗ đinh, lỗ thủng nhỏ mái tole; đầu ống cấp, thoát nước: sàn vệ sinh, hồ nước, hồ bơi,… Khác biệt độc đáo với các sản phẩm khác là keo kháng nước Intoc ngày càng bám chặt vào vật liệu, không bong giộp như nhiều loại keo khác, tính kháng nước cao và chịu được mưa nắng.

  • INTOC-DN 

Dùng trám bít, ngăn chặn tức thì dòng chảy, lỗ rò rỉ nước. Dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế hơn hẳn nhiều sản phẩm khác cùng loại. Ngoài ra Intoc còn có các sản phẩm khác, chống thấm cho tường đứng như: Intoc-04 Super, Intoc-04A, Intoc-08, Intoc-06 và các loại chống thấm chuyên dùng khác cho gốm, sứ, mỹ nghệ gỗ v.v... đều được người tiêu dùng đánh giá cao.

-------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty chống thấm INTOC

VPGD: 553 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

ĐT: 08.3973.7999 – 35089829 – 0903781099.

Xin vui lòng truy cập: www.chongthamintoc.com.vn

Hồng Đức

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB triển khai gói vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

Từ ngày 20-09-2021 đến hết ngày 19-03-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế