Lắp đặt bồn năng lượng mặt trời được hỗ trợ 3 triệu đồng

Nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đã được các chuyên gia kỹ thuật đúc kết.

Để quý khách có thể nắm bắt được một số yếu tố cần biết trước khi lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT), bộ phận kỹ thuật Công ty Phú Lạc Khang - đơn vị tiên phong trong sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng - tư vấn cho quý khách một số điều sau:

Chọn sản phẩm

Thị trường hiện có trên 100 nhà cung cấp bồn nước nóng NLMT nhưng có khoảng 90% sản phẩm là hàng nhập trực tiếp từ các nước mang nhiều nhãn hiệu khác nhau. Do đó, khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng nên chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam là TCVN8251: 2009 do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành tháng 12-2009.

Tư vấn sản phẩm

Với tính năng hấp thu nhiệt cao của hệ thống thu nhiệt, máy nước nóng NLMT do Công ty Phú Lạc Khang sản xuất lưu giữ nhiệt độ trong bình chứa lên đến 48 giờ (2 ngày). Trường hợp nếu hôm sau trời mưa hoặc mất điện thì vẫn có nước nóng để sử dụng. Tùy theo nhu cầu và số người trong gia đình nên lắp loại bồn nước nóng NLMT có dung tích lớn hơn để lưu trữ và sử dụng cho cả ngày và đêm. Với nắng tốt ở miền Nam chúng ta, khách hàng không cần sử dụng điện mà vẫn có nước nóng để dùng nhờ sử dụng bồn nước NLMT.

Vị trí lắp đặt

Vị trí tốt nhất là trên mái bằng (sân thượng) nơi cao nhất của tòa nhà, nên đặt gần vị trí của bồn nước lạnh. Không nên đặt bồn nước lạnh che hướng đón ánh nắng của bồn NLMT (đặt phía trước hoặc bên hông sẽ làm giảm sự hấp thu của bồn nước NLMT).

Hướng đặt bồn

Hướng tốt nhất để đón ánh nắng và bức xạ từ mặt trời chiếu rọi trực tiếp vào các ống chân không hoặc tấm thu nhiệt phẳng (Panel) của bồn nước NLMT là hướng chính Nam, nếu không, tối thiểu phải hướng Tây - Nam hoặc hướng Tây vì mặt trời mọc từ hướng Đông và lặn về hướng Tây, vì thế nên lắp đặt bồn nước nóng NLMT đúng hướng Nam sẽ đón được ánh nắng mặt trời từ sáng đến chiều (nhất là từ lúc 10 giờ đến khoảng 15 giờ là lúc tốt nhất để bồn nước NLMT hấp thu nhiệt năng cao nhất); nếu lắp về các hướng khác, nhiệt độ nước nóng sẽ giảm khoảng 15°C - 20°C.

Nguồn nước

Phải bảo đảm nguồn nước cung cấp cho bồn nước nóng NLMT là nước sạch, nước thủy cục, không dùng nguồn nước giếng không sạch, bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm vôi và các chất có nguy cơ ô nhiễm nguồn nước có thể làm tổn hại sức khỏe và hư hỏng bồn nước NLMT.

Cung cấp nước lạnh cho bồn nước NLMT

Ngoài ra, nguồn nước lạnh cung cấp cho bồn nước NLMT phải sử dụng đường ống riêng đi từ bồn nước lạnh qua, không được đi chung với hệ thống ống cấp nước lạnh sử dụng cho cả tòa nhà. Vì nếu có sự cố của van một chiều từ bồn nước nóng NLMT (do bị kẹt lá chắn), nguồn nước nóng từ bồn nước NLMT sẽ tràn vào hệ thống đường ống nước lạnh làm co các ống và hư hỏng hệ thống đường ống nước lạnh do hệ thống nước lạnh thường dùng ống PVC  nên không chịu được nhiệt độ của nước nóng từ bồn nước NLMT.

Quý khách nên sử dụng bồn nước lạnh loại đứng để có được áp lực cao hơn. Ngoài ra, khi mua bồn lạnh  nên yêu cầu làm hai lỗ ra (một cho hệ thống nước lạnh, một cho bồn nước nóng NLMT).

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Lạc Khang tiết kiệm và an toàn trong sử dụng


Để hỗ trợ tiêu dùng sản phẩm máy nước nóng NLMT

Tổng Công ty Điện lực TPHCM hỗ trợ 1 triệu đồng/máy.

Ngoài ra, để đồng hành cùng chương trình này Công ty Phú Lạc Khang cũng sẽ giảm thêm 2 triệu đồng/máy cho khách hàng khi mua sản phẩm máy nước nóng NLMT của Công ty Phú Lạc Khang.

Thời gian từ ngày 14-6 đến hết chương trình khuyến mãi của Tập đoàn Điện lực trong năm 2013.

Giá máy nước nóng NLMT do Công ty Phú Lạc Khang sản xuất:

- Bồn 150L

Đặc biệt:

Ống
dài
1,8m

chỉ còn 4.000.000 đồng
- Bồn 180Lchỉ còn 4.500.000 đồng
- Bồn 220Lchỉ còn 5.000.000 đồng
- Bồn 250Lchỉ còn 5.500.000 đồng

* Giá đã bao gồm thuế VAT

Nếu khách hàng ở xa, công ty có tặng kèm đĩa CD hướng dẫn cách lắp đặt, khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà.

  • Quý khách vui lòng liên hệ

Văn phòng Công ty Phú Lạc Khang : (08) 3924 2512 – 3924 2513.

Địa chỉ: 141 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM

Website: www.phulackhang.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế