Lâu đài cổ tích dịu hương của bé

Ngày 29-5, Lâu đài Cổ tích Dịu Hương của Comfort chính thức được mở cửa tại Trung tâm mua sắm cao cấp Crescent Mall (quận 7, TPHCM), đón các bé vào tham quan và vui chơi.

Đây là một món quà đặc biệt mà sản phẩm nước xả vải Comfort Cho Da Nhạy Cảm dành tặng các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Bước vào Lâu đài Cổ tích Dịu Hương, bé và gia đình sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như chụp ảnh lưu niệm cùng tòa lâu đài, khám phá bộ sưu tập Gấu cổ tích hay vui chơi tại hồ banh vải Dịu Hương.

Đặc biệt, các bé sẽ được tặng và tự tay trang trí những chú Gấu cổ tích xinh xắn. Lâu đài Cổ tích Dịu Hương được mở từ ngày 29-5 đến 1-6. Nhận vé vào cổng bằng cách mua sản phẩm Comfort tại các siêu thị ở Crescent Mall:

* Vé loại 1: Mua Comfort Trắng từ 49.000 đồng (chai/túi 800ml) được nhận 1 vé vào cổng lâu đài và hồ banh vải;

* Vé loại 2: Mua các sản phẩm Comfort khác và Comfort Trắng từ 160.000 đồng được nhận vé vào cổng lâu đài + hồ banh vải + trang trí và nhận Gấu cổ tích.

S.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế