Lễ cất nóc khu căn hộ Dream Home

Sáng ngày 24-1-2015, Công ty Cổ phần Nhà Mơ - chủ đầu tư dự án khu căn hộ Dream Home tại Quận Gò Vấp - đã chính thức công bố khu căn hộ Dream Home hoàn thành phần thô, bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện trong buổi lễ cất nóc tại dự án với sự tham dự của 500 khách hàng là chủ nhân căn hộ Dream Home.

Dự án góp phần củng cố niềm tin nơi khách hàng và khẳng định uy tín của chủ đầu tư. Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư công bố thông tin giai đoạn 2 của dự án Dream Home chuẩn bị triển khai và Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi - DKRS sẽ là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền cho dự án. Ông Nguyễn Văn Tùng, phó TGĐ Công ty DKRS cho biết, giai đoạn này sẽ được phát triển hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình khá, với giải pháp tài chính tối ưu, khách hàng sẽ không phải bận tâm nhiều về vấn đề thanh toán như trước đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi - DKRS. Hotline: 0906 93 93 21 - 0906 93 93 62 - Website: www.dreamhome.vn.

T.Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế