Lễ tổng kết năm học và tri ân thầy cô giáo

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU)

Ngày 20-11-2013, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 và lễ tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

GS.TS - Đào Văn Lượng báo cáo tổng kết năm học

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và địa phương. Về phía STU có sự tham dự của: TS. Trương Quang Mùi – Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT; ThS. Nguyễn Quang Tuyến – Phó Chủ tịch HĐQT; NGƯT. GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy cô trong HĐQT, BGH, lãnh đạo, giảng viên và nhân viên của các đơn vị trong toàn trường và 40 sinh viên đại diện cho gần 10.000 sinh viên đang theo học tại STU.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Nhằm ghi nhận thành tích về sự phấn đấu, đóng góp của tập thể thầy và trò STU trong năm học 2012 – 2013 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã ra quyết định số 5380/QĐ-BGDĐT ngày 14-11-2013 công nhận Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cho Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của STU, đó cũng là tiền đề để STU phấn đấu hơn nữa để đạt những danh hiệu cao quý hơn.

Để tuyên dương các thành tích mà tập thể và cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong năm qua, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã ra Quyết định số 104/QĐ-DSG-TĐKT ngày 8-7-2013 công nhận danh hiệu thi đua và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2012 - 2013.

Các cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua

Nhân ngày lễ Nhà giáo Việt Nam lãnh đạo nhà trường tổ chức lễ tri ân đến các thầy cô giáo. Đặc biệt tri ân đến 3 thầy là thành viên Hội đồng sáng lập STU: NGƯT, PGS. TS-Huỳnh Xuân Đình – Nguyên Phó Chủ tịch HĐQT; NGND. PGS.TS - Nguyễn Quân – nguyên Ủy viên HĐQT; GS.TSKH   Lưu Duẩn – Nguyên Ủy viên HĐQT các thầy đã có công đặc biệt to lớn trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của STU.

TS. Trương Quang Mùi, GS.TS - Đào Văn Lượng tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân đến thầy Huỳnh Xuân Đình, Thầy Nguyễn Quân và thầy Lưu Duẩn

Cũng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn ra Quyết định số 177/QĐ-DSG-TĐKT ngày 18-11-2013 công nhận danh hiệu Giảng viên tiêu biểu cho 4 giảng viên: ThS. Trần Quang Hiếu – Khoa Công nghệ Thực phẩm; ThS. Phạm Thiên Phú – Khoa Quản trị Kinh doanh; ThS. Ngô Đình Quốc – Trung tâm Đào tạo Quốc tế; ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Khoa Công nghệ thông tin.

TS. Trương Quang Mùi, GS.TS - Đào Văn Lượng tặng hoa và giấy khen cho các giảng viên tiêu biểu

Bảo Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nhà nông Việt lên sàn thương mại điện tử

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều loại nông sản gặp khó trong vận chuyển, tiêu thụ. Song với sự hỗ trợ của mạng lưới bưu chính khắp cả nước, người nông dân đã mạnh dạn đưa nông sản lên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) và tìm được đầu ra.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB triển khai gói vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

Từ ngày 20-09-2021 đến hết ngày 19-03-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế