Lễ vinh danh và trao giải Đại hội thể thao của doanh nhân Olympic 2030 lần 3 - 2017

SGGP
Lễ vinh danh và trao giải Đại hội thể thao của doanh nhân “Olympic 2030” diễn ra tối 8-12 tại TPHCM, sau hơn 1 tháng tranh tài, với 15 bộ môn thi đấu, 35 bộ huy chương được trao tặng. 

Lễ vinh danh và trao giải Đại hội thể thao của doanh nhân Olympic 2030 lần 3 - 2017

Đại hội thể thao của doanh nhân “Olympic 2030” kéo dài từ ngày 28-10 đến 3-12-2017, do Câu lạc bộ doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức.
Tại lễ vinh doanh và trao giải, Ban tổ chức đã trao tặng 314 huy chương cá nhân trong số 2.032 lượt VĐV tham gia thi đấu. Ngoài ra, các VĐV thi đấu còn nhận 11 bằng khen của Ủy ban Olympic Việt Nam; 20 giấy khen của Sở VH-TT TPHCM; 40 giấy chứng nhận của Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Đại hội thể thao của doanh nhân “Olympic 2030” năm 2017 thu hút 63 đơn vị tài trợ và có tổng khi phí tổ chức lên đến 3,5 tỷ đồng. 

V.TR

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chuẩn bị để Đại hội Hội Nông dân các cấp đạt kết quả cao

Ngày 19-8, thay mặt Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã ký Chỉ thị số 4569 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội Hội Nông dân các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bánh Trung thu Như Lan - Hương vị đậm đà bản sắc Việt

Vượt qua thời gian và không gian, thương hiệu Như Lan trở thành sự lựa chọn uy tín cho nhiều thế hệ, không chỉ người Sài Gòn mà cả người dân ở các tỉnh, thành trong cả nước, các kiều bào ở nước ngoài khi muốn thưởng thức món ăn có hương vị đậm đà bản sắc Việt. Như Lan là nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, những chiếc Bánh Trung thu tròn vị mỗi dịp trăng rằm tháng tám "gõ cửa", những chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa tết và hàng trăm món ăn bình dân khác phục vụ bà con lao động gần xa…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />