Lộ diện tài năng tham dự chung kết khu vực cuộc thi “Chiến lược kinh doanh”

Cuộc thi ‘Chiến lược Kinh Doanh” được Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức thường niên tại Việt Nam từ năm 2015, vừa tìm ra những gương mặt tài năng, đại diện các sinh viên tham dự cuộc thi tại Việt Nam tiến vào vòng chung kết khu vực tại Jakarta, Indonesia.

Đội quán quân Vòng chung kết ICAEW Vietnam Business Challenge tại TPHCM
Đội quán quân Vòng chung kết ICAEW Vietnam Business Challenge tại TPHCM

Với sự tự tin, bản lĩnh và trí tuệ, đội AAPhobia đến từ Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II (TPHCM) đã giành ngôi vị quán quân khu vực phía Nam của mùa giải 2024. Ở khu vực phía Bắc, ngôi vị cao nhất đã thuộc về đội Vincredibles đến từ Trường Đại học VinUni.

Vòng chung kết quốc gia cuộc thi Chiến lược kinh doanh (ICAEW Vietnam Business Challenge) vừa qua cũng đã chứng kiến màn thuyết trình đầy ấn tượng của sinh viên Bùi Minh Tâm từ Trường ĐH Kinh Tế TPHCM và sinh viên Lê Mỹ Linh, đội NEUtopia từ trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), là chủ nhân của giải “Thuyết trình xuất sắc nhất” mùa giải năm nay. Cùng với hai đội AAPhobia và Vincredibles, những gương mặt tài năng này sẽ là các đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Vòng chung kết khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc được tổ chức tại Jakarta vào ngày 11-5 tới.

Tin cùng chuyên mục