Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng “xịn”

TV BRAVIA 2020 được trang bị vi xử lý X1 Ultimate và công nghệ màu sắc TRILUMINOS TM Display độc quyền cho trải nghiệm sống động và chân thực nhất. Những nâng cấp mới trên TV BRAVIA 2020 như công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio... 

 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng "xịn"

Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng "xịn"

Với TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh với những công nghệ đẳng cấp từng xuất hiện trên dòng MASTER Series.

 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 1
 X9500H được tăng cường chất lượng hình ảnh 4K bằng vi xử lý X1 Ultimate. Công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên. Với Full Array LED với X-tended Dynamic Range PRO 6x tăng cường độ tương phản bằng cách điều khiển từng vùng sáng. 
 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 2
Công nghệ xử lý chuyển động X-Motion Clarity kiểm soát chặt chẽ độ sắc nét và độ sáng của những khung hình tốc độ cao, giữ cho mọi pha hành động mượt mà và sắc nét. Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV. 

X9000H TV FULL ARRAY LED tối ưu hóa hình ảnh 4K với vi xử lý chuyên biệt X1 4K HDR. Với hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên.

Công nghệ xử lý chuyển động X-Motion Clarity kiểm soát chặt chẽ độ sắc nét và độ sáng của những khung hình tốc độ cao, giữ cho mọi pha hành động mượt mà và sắc nét. 

 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 3
Loa X-Balanced Speaker cải tiến kết hợp Acoustic Multi Audio mở rộng trường âm thanh và tăng cường cảm nhận âm thanh phát ra từ màn hình, hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos cho các nội dung chất lượng cao.

Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV. 

Công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên. X8050H TV 4K sở hữu đa dạng kích thước màn hình từ 43 inch đến 75 inch. 

 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 4
Công nghệ hình ảnh tích hợp Dynamic Contrast Enhancer cùng Motionflow XR 200 tăng cường chất lượng tương phản hình ảnh và kiểm soát độ nét của khung hình tốc độ cao. Tăng cường chất âm trầm với thiết kế loa Bass Reflex Speaker và tăng hiệu suất âm thanh với X-Balanced Speaker (từ dòng 55” trở lên).
 X8500H trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên. Công nghệ hình ảnh tích hợp Dynamic Contrast Enhancer cùng Motionflow XR 800 tăng cường chất lượng tương phản hình ảnh và kiểm soát độ nét của khung hình tốc độ cao.
 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 5
Thiết kế loa Bass Reflex Speaker, hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos cho các nội dung chất lượng cao. Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí và  trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV. 
X7500H được tối ưu hóa hình ảnh 4K với vi xử lý hình ảnh X1, công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS TM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên. Với tích hợp Dynamic Contrast Enhancer cùng Motionflow XR 200. Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store. 
 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 6
Trong lần ra mắt này, Sony đưa ra dòng Z8H là TV 8K LED đầu tiên của Sony có mặt tại thị trường Việt Nam. Z8H là TV 8K LED sỡ hữu công nghệ TRILUMINOS TM Display mở rộng dải màu và tăng cường màu sắc, giúp tái tạo hình ảnh chất lượng cao 8K HDR ở gam màu tươi tắn, tự nhiên nhất.
 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 7
Công nghệ hình ảnh đẳng cấp là âm thanh đỉnh cao 2.2 kênh 60W với hai loa siêu trầm riêng biệt và công nghệ loa viền Frame Tweeter mang đến trường âm thanh rộng, đem lại cảm nhận âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình.
Bên cạnh đó, dòng OLED A8H được Sony ứng dụng công nghệ X-Motion Clarity lần đầu tiên xuất hiện trên OLED TV, khả năng xử lý mượt mà những khung hình tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo được độ nét của hình ảnh, cùng với Pixel Contrast Booster giúp tăng cường độ tương phản cho hình ảnh có chiều sâu hơn. 
 Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng 'xịn' ảnh 8
A8H được chạy trên hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phòng thí nghiệm đo kiểm tra pin cho xe ô tô điện

Keysight và Proventia hợp tác để tối ưu hóa các giải pháp đo kiểm pin cho ô tô điện

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu và Proventia Oy, công ty công nghệ quốc tế của Phần Lan, chuyên cung cấp các giải pháp để các ngành động cơ, máy móc và phương tiện vận tải để chống lại biến đổi khí hậu, đã cùng nhau hợp tác để cải thiện các giải pháp đo kiểm pin cho xe ô tô điện (EV).

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học trực tuyến là một câu chuyện buồn đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vì thiếu thiết bị. Mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh này, FPT Shop đã trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh qua chương trình “Cùng em học trực tuyến”. 

Thị trường - chính sách

YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh

Trong tuần lễ EICMA 2021, thương hiệu xe máy điện YADEA đã giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm và công nghệ xe điện mới nhất. Trong đó nổi bật công nghệ đổi pin trong 6 giây và sạc siêu nhanh chưa từng có trên xe máy điện, sạc đầy bình 80% chỉ trong vòng 20 phút.