Lock&Lock đồng hành cùng chương trình chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting

SGGP
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021 do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh.

Lock&Lock đồng hành cùng chương trình chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting

Lock&Lock tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành của chương trình với mong muốn toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với sự tham gia của người tham dự và tập thể Lock&Lock nói riêng, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo đầy đủ các phương án phòng chống dịch Covid-19 theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Qua 16 năm đồng hành cùng chương trình, LOCK&LOCK luôn mong muốn đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng duy trì một hoạt động thiện nguyện, đưa việc làm đầy ý nghĩa này trở thành văn hóa truyền thống với nét đẹp của “Hoa việc thiện”, lan tỏa của nét văn hóa thiện nguyện từ đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế