Lock&Lock đồng hành cùng chương trình chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting

SGGP
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021 do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh.

Lock&Lock đồng hành cùng chương trình chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting

Lock&Lock tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành của chương trình với mong muốn toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với sự tham gia của người tham dự và tập thể Lock&Lock nói riêng, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo đầy đủ các phương án phòng chống dịch Covid-19 theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Qua 16 năm đồng hành cùng chương trình, LOCK&LOCK luôn mong muốn đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng duy trì một hoạt động thiện nguyện, đưa việc làm đầy ý nghĩa này trở thành văn hóa truyền thống với nét đẹp của “Hoa việc thiện”, lan tỏa của nét văn hóa thiện nguyện từ đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sau 3 năm TPHCM triển khai chương trình sơ chế hàng hóa nông sản có nguồn gốc từ các tỉnh thành đưa về 3 chợ đầu mối bán buôn là Thủ Đức, Hóc Môn và Bình Điền, đến nay tỷ lệ rác thải trên tổng lượng hàng hóa về 3 chợ có xu hướng giảm. Để chương trình đạt hiệu quả cao, thì việc thực hiện phải đồng bộ, có biện pháp chế tài phù hợp nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình triển khai. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế