LOCK&LOCK mang chương trình “Hãy đi cùng nhau - Let’s Go Together’’ đến với người dân Sóc Trăng

SGGP
Công ty TNHH LOCK&LOCK Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng với Cơ quan đại diện phía Nam - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình trao tặng các vật dụng nhà bếp phục vụ đời sống sinh hoạt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người dân tộc thiểu số tại Nhà Văn hóa xã Hậu Thạnh (Long Phú).

LOCK&LOCK mang chương trình “Hãy đi cùng nhau - Let’s Go Together’’ đến với người dân Sóc Trăng

1.500 phần quà bao gồm các vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt, như: nồi, ấm, chảo chống dính, các loại hộp đựng thực phẩm, bình nước, bình giữ nhiệt, bộ khay gỗ, gối cao su, cốc, chén, dĩa… đã được trao tận tay người dân 2 huyện Long Phú và Mỹ Tú, với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng (tương ứng 10.947 sản phẩm). 

Theo đại diện LOCK&LOCK, chiến dịch “Hãy đi cùng nhau” sẽ được doanh nghiệp tổ chức rộng khắp cả nước để hỗ trợ những gia đình còn đang gặp nhiều khó khăn. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế