LOCK&LOCK mang chương trình “Hãy đi cùng nhau - Let’s Go Together’’ đến với người dân Sóc Trăng

SGGP
Công ty TNHH LOCK&LOCK Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng với Cơ quan đại diện phía Nam - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình trao tặng các vật dụng nhà bếp phục vụ đời sống sinh hoạt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người dân tộc thiểu số tại Nhà Văn hóa xã Hậu Thạnh (Long Phú).

LOCK&LOCK mang chương trình “Hãy đi cùng nhau - Let’s Go Together’’ đến với người dân Sóc Trăng

1.500 phần quà bao gồm các vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt, như: nồi, ấm, chảo chống dính, các loại hộp đựng thực phẩm, bình nước, bình giữ nhiệt, bộ khay gỗ, gối cao su, cốc, chén, dĩa… đã được trao tận tay người dân 2 huyện Long Phú và Mỹ Tú, với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng (tương ứng 10.947 sản phẩm). 

Theo đại diện LOCK&LOCK, chiến dịch “Hãy đi cùng nhau” sẽ được doanh nghiệp tổ chức rộng khắp cả nước để hỗ trợ những gia đình còn đang gặp nhiều khó khăn. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế