Lock&Lock và TOUS les JOURS chung tay giảm rác thải nhựa

SGGP
Lock&Lock và TOUS les JOURS vừa chung tay thực hiện chương trình “Eco Green Mate”, ủng hộ phong trào Ăn sạch - Sống xanh (Eat Clean - Live Green).

Trong 3 ngày diễn từ 5 đến 7-6 vừa qua, khách hàng khi mua sandwich tại chuỗi cửa hàng TOUS les JOURS, được phục vụ bánh trong hộp thủy tinh cao cấp của Lock&Lock thay cho bao bì nhựa thông thường.

Thông qua chương trình, cả hai doanh nghiệp hy vọng có thể giúp người tiêu dùng Việt Nam nhận thấy ưu điểm của những sản phẩm an toàn, chất lượng và thân thiện môi trường, thay thế cho việc sử dụng nhựa dùng một lần.

Người tham gia sẽ không chỉ nhận được phần quà là hộp thủy tinh cao cấp Lock&Lock, mà còn trở thành một “ECO GREEN MATE” cùng với Lock&Lock và TOUS les JOURS, lan tỏa thông tin của chương trình và phong trào Ăn sạch - Sống xanh (Eat Clear - Live Green).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Quý 4, sẽ bổ sung 11 triệu con heo giống cho tái đàn

Đi thăm các trang trại nuôi heo giống để phục hồi chăn nuôi ngày 7-7, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nói rằng, chỉ có tái đàn mới là giải pháp bền vững để tạo nguồn cung thực phẩm và trong quý 4, sẽ có 11 triệu con heo giống cho thị trường.

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế