LocknLock tưng bừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Mỹ Tho - Tiền Giang

Tiếp nối những thành công và đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của LocknLock - thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc trong việc phát triển hệ thống tại Việt Nam. 
Quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng LocknLock  Vincom Plaza Mỹ Tho
Quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng LocknLock Vincom Plaza Mỹ Tho

Ngày 27-10-2022, LocknLock sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Mỹ Tho đầy tiềm năng. Cửa hàng nằm tại tầng 3 - TTTM Vincom Plaza Mỹ Tho, địa chỉ số 1A, đường Hùng Vương, phường 01, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo đại diện LocknLock: “Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên mang LocknLock đến TP. Mỹ Tho. Hy vọng với bước đi này, LocknLock sẽ góp phần làm phong phú hơn đời sống tiêu dùng của người dân địa phương, cung cấp các sản phẩm chất lượng và trở thành nơi mua sắm lý tưởng của bà con miền Tây”.

Hòa chung bầu không khí khai trương rộn ràng, LocknLock triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm trực tiếp từ 27 đến 30-10-2022: Giảm giá lên tới 50%++ hơn 5.000 sản phẩm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như Nồi chiên không dầu, Bếp điện tử,… tặng kèm với hóa đơn mua hàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo thuận tiện mua sắm trên đa kênh cho khách hàng, LocknLock cũng đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến song hành cùng hình thức mua sắm truyền thống trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng và điểm phân phối chính hãng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phở Sâm Ngọc Linh - Tinh hoa ẩm thực Việt

Phở Sâm Ngọc Linh - Tinh hoa ẩm thực Việt

Sự xuất hiện của chuỗi Phở Sâm Ngọc Linh trong sự kiện trưng bày, triển lãm và hội thảo “Nâng tầm Sâm Ngọc Linh thành thương hiệu quốc gia” tại Quảng Nam vào cuối năm 2022 đã làm nhiều thực khách thích thú và ngưỡng mộ với hành trình phát triển nhân rộng quy mô của thương hiệu này…

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.