LocknLock tưng bừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Mỹ Tho - Tiền Giang

Tiếp nối những thành công và đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của LocknLock - thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc trong việc phát triển hệ thống tại Việt Nam. 
Quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng LocknLock Vincom Plaza Mỹ Tho
Quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng LocknLock Vincom Plaza Mỹ Tho

Ngày 27-10-2022, LocknLock sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Mỹ Tho đầy tiềm năng. Cửa hàng nằm tại tầng 3 - TTTM Vincom Plaza Mỹ Tho, địa chỉ số 1A, đường Hùng Vương, phường 01, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo đại diện LocknLock: “Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên mang LocknLock đến TP. Mỹ Tho. Hy vọng với bước đi này, LocknLock sẽ góp phần làm phong phú hơn đời sống tiêu dùng của người dân địa phương, cung cấp các sản phẩm chất lượng và trở thành nơi mua sắm lý tưởng của bà con miền Tây”.

Hòa chung bầu không khí khai trương rộn ràng, LocknLock triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm trực tiếp từ 27 đến 30-10-2022: Giảm giá lên tới 50%++ hơn 5.000 sản phẩm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như Nồi chiên không dầu, Bếp điện tử,… tặng kèm với hóa đơn mua hàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo thuận tiện mua sắm trên đa kênh cho khách hàng, LocknLock cũng đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến song hành cùng hình thức mua sắm truyền thống trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng và điểm phân phối chính hãng.

Tin cùng chuyên mục