Lữ hành Saigontourist vinh dự đứng đầu Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017

SGGP
Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) tự hào tiếp tục đón nhận các Giải thưởng Du lịch Việt Nam - năm 2017, với vị trí đứng đầu về kinh doanh Lữ hành Quốc tế và Lữ hành Nội địa.

Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist tại lễ trao giải

Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist tại lễ trao giải

Buổi lễ vinh danh các đơn vị xuất sắc đạt Giải thưởng Du lịch Việt Nam - năm 2017 đã được tổ chức trọng thể tại Nhà hát Lớn, thủ đô Hà Nội vào ngày 8/7/2017.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành do Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức hằng năm. Giải thưởng có ý nghĩa tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân. Bên cạnh đó, giải thưởng còn có sứ mệnh góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế; tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tốt nhất.

Các giải thưởng năm nay tiếp tục là sự công nhận về chất lượng, hiệu quả kinh doanh hàng đầu, uy tín thương hiệu vượt trội của Lữ hành Saigontourist. Lữ hành Saigontourist hiện là doanh nghiệp lữ hành duy nhất tại Việt Nam phát triển hiệu quả cao và toàn diện trong cả 3 lĩnh vực Du lịch quốc tế, Du lịch ra nước ngoài và Du lịch nội địa dành cho khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trong năm 2016, Lữ hành Saigontourist đạt tổng doanh thu chuyên doanh lữ hành trên 3.900 tỷ đồng, với mức tăng trưởng trên 13% so với năm 2015. Đồng thời, với chiến lược kinh doanh đa dạng, phát triển hiệu quả cao, hàng đầu toàn diện trong cả ba lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài, Lữ hành Saigontourist phục vụ hơn 800.000 lượt du khách trong nước và du khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2016 theo đường hàng không, đường thủy và đường bộ (tăng 15%). Đặc biệt, ở lĩnh vực du lịch tàu biển, lĩnh vực Saigontourist đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu, năm 2016 Lữ hành Saigontourist đón và phục vụ hơn 300.000 lượt du khách và thuyền viên tàu biển đa quốc tịch, tăng hơn 40% so với cùng kỳ. Trong đó, Lữ hành Saigontourist đón và phục vụ tàu biển mới nhất và lớn nhất châu Á Ovation of the Seas lần đầu tiên đến Việt Nam.

Với sự công nhận của xã hội, sự tín nhiệm, tin yêu của đông đảo khách hàng đối với Lữ hành Saigontourist trong nỗ lực phát triển không ngừng và toàn diện, trong năm 2016 Lữ hành Saigontourist còn được vinh danh nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý nhất trong ngành du lịch Việt Nam và khu vực: Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5 liên tiếp; xuất sắc đứng vị trí số 1 của tất cả 4 danh hiệu: “Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam”, “Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam”, “Lữ hành Nước ngoài hàng đầu Việt Nam” cùng danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu” tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016; Giải thưởng Du lịch Mekong (MTAA) với danh hiệu “Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất của năm” lần thứ 8 liên tiếp…

Nhân dịp vinh dự tiếp tục được trao tặng các Giải thưởng Du lịch Việt Nam - năm 2017, như một lời tri ân sâu sắc nhất, Lữ hành Saigontourist cam kết luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, tiếp tục đổi mới không ngừng, đầu tư ứng dụng công nghệ hiện đại, nỗ lực liên tục đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng, đối tác.

TRẦN VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế