Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký”

Lựa chọn thông minh cho đồng tiền nhàn rỗi

Chương trình “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” kéo dài đến hết ngày 24-3-2012 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 15 tỷ đồng.

Đến với chương trình tiết kiệm dự thưởng may mắn của Ngân hàng Việt Á (VietABank), người gửi tiền sẽ có cơ hội sở hữu 21 giải thưởng mỗi tuần. Phương thức quay số trúng thưởng mỗi tuần và cuối chương trình của VietABank sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trúng thưởng hơn 45.000 giải thưởng giá trị. Chỉ với một lần gửi tiền, khách hàng có thể trúng nhiều lần vì các số dự thưởng không bị loại ra và được quay số đến cuối chương trình. Đây là chương trình mang tính riêng biệt chỉ có tại VietABank.

Khách hàng sẽ nhận giải thưởng ngay và xác định chủ nhân may mắn tiếp theo

 Không chỉ có cơ hội may mắn hằng tuần, khách hàng còn được tham gia trong đợt quay số cuối chương trình, cụ thể: 1 giải đặc biệt 1kg vàng SJC, 2 giải nhất mỗi giải 30 chỉ vàng SJC; 3 giải nhì mỗi giải 20 chỉ vàng SJC; 4 giải ba mỗi giải 4 chỉ vàng SJC; 400 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng.
Đến nay đã có 9 chủ nhân may mắn của 9 lượng vàng SJC và 180 khách hàng trúng giải may mắn 1 chỉ vàng SJC.

Vào lúc 15 giờ thứ hai hàng tuần, VietABank tổ chức lễ trao thưởng và quay số để xác định các khách hàng may mắn cho ngày tiếp theo. Khách hàng trúng thưởng sẽ được mời đến nhận thưởng ngay và nhấn nút quay số để xác định khách hàng may mắn tiếp theo. Với tính công khai minh bạch, nhiều khách hàng thực sự hài lòng về chương trình này, như chia sẻ của đại diện lãnh đạo VietABank: “Chúng tôi hiểu vị thế của VietABank có được là nhờ niềm tin của khách hàng. Chúng tạo tạo dựng niềm tin này bằng cơ hội sinh lợi của tiền gửi cũng như niềm vui mỗi ngày mà chúng tôi đem đến trong các sản phẩm, dịch vụ của VietABank  – “ngân hàng vàng của bạn”.

Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi 08 38 211 456.
Ngân hàng Việt Á (VietABank) được thành lập năm 2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam: Công ty Tài chính CP Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng.

Hiện tại, VietABank có 84 điểm giao dịch tại các địa bàn trọng điểm trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự lên đến 1.700 người. Với đầy đủ các chức năng kinh doanh của ngân hàng thương mại và thế mạnh đặc biệt về kinh doanh vàng, VietABank hiện là một trong số ít ngân hàng mạnh nhất về vàng tại Việt Nam hiện nay.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế