Lùi thời gian xem xét 5 dự án giao thông trọng điểm

SGGPO
Căn cứ tình hình chuẩn bị thực tế, trên cơ sở đề nghị của các cơ quan có liên quan, Quốc hội quyết định lùi thời gian trình 5 dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc. 

Tin liên quan

Lùi thời gian xem xét 5 dự án giao thông trọng điểm

Cụ thể 5 dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc: Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (giai đoạn 1); Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột (giai đoạn 1); Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) và 2 dự án xây dựng đường vành đai (đường Vành đai 4 vùng thủ đô Hà Nội và đường Vành đai 3 TPHCM) từ ngày 31-5 xuống ngày 6-6.

Việc điều chỉnh này được 381/381 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, bằng 76,35% tổng số đại biểu. Đồng thời Quốc hội điều chỉnh việc tổ chức truyền hình trực tiếp một số phiên họp trên sóng của Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Một số nội dung liên quan trực tiếp đến quốc kế dân sinh, được đông đảo cử tri và nhân dân cả nước quan tâm cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Truyền hình Quốc hội Việt Nam để tăng cường công khai, minh bạch trong hoạt động của Quốc hội, bao gồm các phiên họp sáng 31-5; sáng 13-6; ngày 14-6.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />