Mang quà tết tới nhà giàn

(SGGPO).- Ngày 15-1, từ Hải đội 812 (Vũng Tàu), hai tàu 621 và 624 (Bộ Tư lệnh Vùng 2, Quân chủng Hải quân) đưa đoàn đại biểu bắt đầu hải trình đi thăm, tặng quà tết cán bộ - chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Đại tá Trương Công Thế, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tặng hoa 2 đoàn đại biểu mang quà tết tới nhà giàn

Tàu 621 (đoàn 1) thăm các nhà giàn thuộc cụm Quế Đường, Ba Kè, Huyền Trân, Phúc Tần. Tàu 624 (đoàn 2) đưa đoàn đại biểu thăm, chúc tết cán bộ - chiến sĩ trên các nhà giàn thuộc cụm Phúc Nguyên, Tư Chính, Cà Mau và Côn Đảo.

Quà tết xuống tàu

Cùng với các tiêu chuẩn hàng, quà quân nhu theo tiêu chuẩn, hai tàu chở nhiều quà tết của đất liền như lương thực thực phẩm tết, hoa mai.

Đại tá Trương Công Thế, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 cho biết, mùa này biển động, nếu sóng lớn, hai đoàn sẽ tổ chức tặng quà cho nhà giàn bằng cách kéo dây, còn sóng nhỏ sẽ chuyển bằng xuồng. Bằng mọi cách phải chuyển quà tết đến tận tay cán bộ - chiến sĩ an toàn tuyệt đối. Đại tá Trương Công Thế tin tưởng, những món quà tết mang tình yêu và niềm tin của đất liền sẽ giúp cán bộ - chiến sĩ nhà giàn thêm vững vàng  canh giữ biển trời Tổ quốc.

ĐƯỜNG LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Ngày 16-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát đi báo động về tình trạng đông người lao động (NLĐ) nhận BHXH một lần. BHXH Việt Nam cảnh báo, nếu NLĐ “ăn non” BHXH một lần đồng nghĩa với việc trong tương lai, những NLĐ này khi về già sẽ không có thu nhập hàng tháng từ lương hưu để đảm bảo cuộc sống và không được cấp thẻ BHYT miễn phí suốt đời.

Bút Sài Gòn

Xanh thực địa

- Sếu đầu đỏ đã trở lại Tràm Chim (Tam Nông - Đồng Tháp). Như thế là môi trường sinh thái đã được cải thiện, vùng kiếm ăn của chim được bảo vệ nên sếu mới quay về chốn cũ. 

Giao thông - Đô thị

Trạm BOT Cai Lậy thu phí vào đầu tháng 5-2021

Ngày 17-4, Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết, Trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy (BOT Cai Lậy) đã cơ bản hoàn thành, đơn vị sẽ tiến hành thu phí vào đầu tháng 5-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn