Manh Phi giá đáo phim độc quyền, phát sóng giờ vàng trên Long An TV

Chuyện phim “Manh Phi giá đáo” quay quanh Bộ Manh (do Kim Thần đóng) bước vào chốn thâm cung vào thời kỳ Tùy Đường. Không muốn sống cuộc đời giam lỏng, số phận bị định đoạt, Bộ Manh kiếm cớ tránh sủng và làm bạn tốt với các phu nhân quan lại trong cung điện.

Manh Phi giá đáo phim độc quyền, phát sóng giờ vàng trên Long An TV

Nhưng rồi một ngày, hoàng đế (với hóa thân của Uông Đông Thành) có xung đột với cha của Bộ Manh, chàng tìm đến nàng để trút giận. Tuy nhiên, chàng thấy mình ngày càng bị thu hút bởi Bộ Manh. Với cá tính không chịu khuất phục của nàng, vị hoàng đế này không những giận thêm mà còn thương nhớ cô hơn...

Với sự kết hợp giữa các yếu tố hài hước và cổ trang, “Manh Phi giá đáo” sẽ đem lại sự tươi mới và không ít tiếng cười cho người xem. Hãy đón xem phim và tham gia “Vui cùng LA34” để mang về những phần quà hấp dẫn!

“Manh Phi giá đáo” chính thức lên sóng Long An TV từ 18-12-2019 lúc 20:10 hàng ngày. Mời quý khán giả đón xem!

Quý khán giả có thể xem phim và các chương trình khác của Đài PT&TH Long An trên website:  http://la34.com.vn, kênh 33 truyền hình số mặt đất SDTV, MyTV, ViettelTV, FPT, AVG, các mạng truyền hình cáp kỹ thuật số SCTV, HTVC,… Hoặc tải ứng dụng Long An TV trên CH Play hoặc App store.  

T. Dương

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Mối tình 20 năm

20 năm là thời gian dài trong cuộc đời của một người. Tôi có được mối tình sâu đậm đến vậy và duy trì đến ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng không phải với con người mà với… thị trường chứng khoán (TTCK). 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Trồng lúa không còn “chân lấm, tay bùn”

“Chân lấm, tay bùn” đã gắn với nông dân trồng lúa từ ngàn đời nay,  thế nhưng, nông dân thời @ không cần lội ruộng mà sử dụng thiết bị không người lái, cơ giới hóa… để sản xuất lúa. Trồng lúa công nghệ còn bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất, chất lượng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế