Manulife Việt Nam khai trương Văn phòng giao dịch mới tại TP. Bà Rịa và tặng 30 suất học bổng cho học sinh khuyết tật

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam vừa chính thức khai trương Văn phòng giao dịch mới tại TP. Bà Rịa, tại Tòa nhà Mỹ Cảnh, Tầng 1&2, 90 Bạch Đằng, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa. Nằm ngay trung tâm thành phố,

Văn phòng giao dịch mới mang đến cho khách hàng và đại lý một không gian phục vụ chuyên nghiệp, tiện nghi cùng với những trang thiết bị hiện đại. Cũng trong dịp này, Manulife Việt Nam đã trao tặng 30 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho các học sinh khuyết tật của Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong suốt 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển và xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cùng Ban lãnh đạo cắt băng khai trương Văn phòng mới

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật - Matsumoto Kiyoshi vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có diện tích khoảng 273m2, tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi - TPHCM bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế