Manulife Việt Nam vào Tốp 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

SGGP
Sản phẩm Điểm tựa đầu tư của Manulife Việt Nam vừa được vinh danh ở hạng mục Dịch vụ Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm trong chương trình Tốp 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2021.

Manulife Việt Nam vào Tốp 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Chia sẻ về giải thưởng, ông Phùng Bá Khang, Giám đốc Khối Sản phẩm tại Manulife Việt Nam, nhấn mạnh: Được vinh danh ở giải thưởng này là một vinh dự lớn cho Manulife Việt Nam. Điều này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mang lại những dịch vụ, giải pháp, và trải nghiệm sáng tạo giúp mọi người sống tốt hơn mỗi ngày.

S.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Emart Việt Nam đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị, doanh thu 1 tỷ USD

Chủ tịch Tập đoàn Thaco Trần Bá Dương cho biết, đang khẩn trương triển khai kế hoạch khai trương thêm hai đại siêu thị trong năm 2022, gồm: Emart Sala Thủ Thiêm (tháng 10-2022) và Emart Phan Huy Ích (tháng 12-2022). Đồng thời, đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới, mục tiêu doanh thu đến năm 2026 là 1 tỷ USD, trở thành đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />