Manulife VN giới thiệu sản phẩm “Manulife - Điểm tựa tài năng”

Manulife VN vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm giáo dục mới với tên gọi “Manulife – Điểm tựa tài năng”.

Sản phẩm được thiết kế nhằm đảm bảo cho các bé từ 0 đến 12 tuổi một quỹ tiết kiệm dành cho giáo dục khi đến tuổi vào đại học đồng thời mang đến cho các bé các quyền lợi y tế thiết thực như trợ cấp nằm viện và trợ cấp phẫu thuật. “Manulife - Điểm tựa tài năng” mang đến khách hàng hai sự lựa chọn với kế hoạch bảo vệ và kế hoạch tiết kiệm.

Ngoài những quyền lợi cơ bản của một sản phẩm bảo hiểm giáo dục, “Manulife – Điểm tựa tài năng” còn tạo ra sự khác biệt trên thị trường với nhiều quyền lợi riêng như Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và Quyền lợi trợ cấp thu nhập cho gia đình (với mức trợ cấp 10% số tiền bảo hiểm hàng năm) nếu bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro.

Nguyệt Phan

“Total - hiệp sĩ giao thông” tháng 12-2012

Ngày 31-12-2012, chương trình radio thực tế “TOTAL – HIỆP SĨ GIAO THÔNG” đã công bố danh hiệu TOTAL-HIỆP SĨ GIAO THÔNG THÁNG 12 - cũng là đợt công bố danh hiệu HSGT tháng cuối cùng của năm 2012; người xuất sắc nhận được nhiều lượt bình chọn nhất của thính giả và đạt được danh hiệu này đó là một tài xế lái xe của báo Pháp Luật TPHCM -  anh Trần Kiêm Hạ - tác giả cuốn sách “Cuộc đời sau tay lái”. Năm 2013, chương trình Total Hiệp sĩ giao thông tạm thời khép lại để chuẩn bị cho những nội dung mới, cải tiến mới cho việc vinh danh những tấm gương người tốt việc tốt trong ATGT, ý kiến đóng góp gửi về email: totalhiepsigiaothong@gmail.com.

Thái Linh

“Sát cánh cùng gia đình Việt” tiếp tục hoạt động giúp đỡ người nghèo

Ngày 10-1-2013, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) sẽ tổng kết chương trình phát thanh thực tế “Sát cánh cùng gia đình Việt” sau hơn 1,5 năm phát sóng. Chương trình lên sóng đầu tiên vào ngày 28-6-2011 với tiêu chí ban đầu là hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình lao đống có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa, tân trang lại xe máy cũ.

Trong năm 2012, chương trình đã tạo được hiệu ứng đặc biệt từ khán giả sau mỗi số phát sóng. Tổng số tiền thính giả gửi về ủng hộ cho các nhân vật lên đến 1 tỷ đồng, đó là chưa kể rất nhiều thính giả xin địa chỉ đến ủng hộ tại nhà hoặc chuyển tiền trực tiếp. Có không ít gia đình nhận được sự ủng hộ trên 30 triệu đồng, có gia đình gần 100 triệu từ hơn 400 thính giả và 600 cuộc gọi thăm hỏi, chia sẻ...

Thúy Hồng

‘‘Mua ngay Captiva, cả nhà vui năm mới’’

GM Việt Nam vừa công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho xe Chevrolet Captiva, được áp dụng tại tất cả các đại lý ủy quyền của GM VN trên toàn quốc. Theo đó, ngoài mức khuyến mại giảm giá hơn 105 triệu đồng được công bố trước ngày 17-12-2012, khách hàng mua xe Chevrolet Captiva LT và Chevrolet Captiva LTZ còn được gửi tặng thêm chuyến du lịch nước ngoài cho 2 người trị giá 60 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được áp dụng chương trình “Chevrolet Chăm sóc đặc biệt”: Trong vòng hai năm kể từ ngày mua (tính theo ngày trên hóa đơn bán lẻ) hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), chủ xe sẽ được thay thế phụ tùng miễn phí cùng công bảo trì và sửa chữa theo lịch bảo trì định kỳ tại các trung tâm dịch vụ được GM Việt Nam ủy quyền.

HOÀNG THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế