Mead Johnson Nutrition: Luôn cam kết vì lợi ích của người tiêu dùng

Mead Johnson Nutrition là công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới, luôn tiên phong với những đột phá trong việc nghiên cứu và cải tiến sản phẩm nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho hàng triệu trẻ em trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Mead Johnson Nutrition không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, cam kết cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhất  vì lợi ích của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp vì người tiêu dùng

Với sứ mệnh nuôi dưỡng sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới, suốt hơn 100 năm qua, Mead Johnson Nutrition đã liên tục cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Bên cạnh đó, Mead Johnson Nutrition cũng đồng thời xây dựng uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Ở mỗi thị trường hoạt động, Mead Johnson Nutrition đã luôn luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng địa phương. Tại Việt Nam, điều này minh chứng bằng việc Mead Johnson Nutrition đã là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên đạt chứng nhận “Doanh nghiệp Tin cậy vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng (Vinastas) cấp.

Ông Vương Ngọc Tuấn, Phó Tổng thư ký Vinastas nhận định, “Mead Johnson Nutrition là công ty đa quốc gia tầm cỡ, ngay từ những ngày đầu vào Việt Nam đã đáp ứng được các quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty luôn hoạt động với cam kết về chất lượng, sự an toàn, tiêu chuẩn giá trị, nền tảng đạo đức và việc chăm sóc khách hàng, đáp ứng mọi điều kiện mà chứng nhận yêu cầu ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam.”

Mead Johnson Nutrition đạt chứng nhận “Doanh nghiệp Tin cậy vì người tiêu dùng”

Bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng

Với quyết tâm dành cho trẻ em Việt Nam sự chăm sóc dinh dưỡng tối ưu, Mead Johnson Nutrition Việt Nam đã luôn nỗ lực để ngày càng có nhiều người tiêu dùng có thể tiếp cận với các sản phẩm chất lượng cao của công ty. Do đó, doanh nghiệp đã hợp tác chặt chẽ với Bộ Tài chính để thực hiện trợ giá cho tất cả các sản phẩm Enfa A+, bao gồm cả dòng sản phẩm cải tiến mới nhất Enfa A+ 3600 Brain Plus vừa được giới thiệu ra thị trường.

Tùy theo từng sản phẩm trong danh mục trợ giá, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được từ 23.000 đồng đến 221.000 đồng cho mỗi sản phẩm so với giá bán lẻ trước đây.

Giá thành của các sản phẩm Mead Johnson Nutrition được xác định bởi nhiều yếu tố, bao gồm chi phí kiểm soát chặt chẽ chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải tiến thành phần công thức và bao bì đóng gói, đến chi phí nguyên liệu thô, đặc biệt là sữa.

Để đảm bảo chất lượng, tính tối ưu của sản phẩm và lợi ích tối đa của người tiêu dùng, Mead Johnson Nutrition không thể giảm đầu tư vào những lĩnh vực then chốt này. Thay vào đó, công ty sẽ tìm kiếm những phương cách khác để gia tăng hiệu quả nhằm giữ cho cơ cấu chi phí ở mức thấp hơn và giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng Việt Nam.

Thông qua các chương trình trợ giá, cùng với cam kết không lay chuyển về nền tảng khoa học vững chắc và chất lượng sản phẩm, Mead Johnson Nutrition khẳng định cam kết luôn hướng tới lợi ích cao nhất  của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm Enfagrow A+ 3600 Brain Plus với công thức cải tiến là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Bên cạnh các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển trí não trong giai đoạn đầu đời của trẻ, MJN cũng phát triển các sản phẩm như  Enfamil Gentle Care, Enfamil Lactosefree, Enfalac Premature, Pregestimil and Nutramigen để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt.

“Enfa A+ 3600 Brain Plus”, thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển của MJN, là sản phẩm cải tiến đột phá với hàm lượng DHA tối ưu dựa trên những nghiên cứu khoa học và hàng loạt kiểm nghiệm lâm sàng, hỗ trợ phát triển trí não trẻ tốt hơn qua bốn khía cạnh then chốt: Trí thông minh, Kỹ năng vận động, Cảm xúc và Giao tiếp.
Giấy XNNDQC: 411/2014/XNQC - ATTP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế