Mệt mỏi và viên bổ God Health bổ sung trùng thảo để ngủ tốt - ăn tốt

Trong bốn cái khoái lạc về vật chất (mà nhiều người coi là tầm thường) thì “Ăn-Ngủ” đứng hàng thứ nhất và nhì, trước cả sinh lý và bài tiết. Kém ăn? Ngon miệng là khoái cảm, thèm muốn ăn uống. Ăn mất ngon xảy ra khi không còn thèm muốn này, mặc dù cơ thể vẫn có nhu cầu về năng lượng. Ăn mất ngon là một biến cố tiêu cực đối với mọi người. Mất ngủ?

Ngủ là một trạng thái nghỉ ngơi tự nhiên, có định kỳ của con người. Giấc ngủ ngon làm sức khỏe bền bỉ, giảm căng thẳng, xoa dịu tâm trí. Ngủ ngon là một liều thuốc hiệu nghiệm để chữa mọi mỏi mệt về thể chất và tâm hồn. Với Lysine, Lạc tiên, Tâm sen… và đặc biệt là Đông trùng Hạ thảo, viên GOD HEALTH (Sức khỏe Trời cho) đã chứng minh hiệu quả tốt trên các bệnh nhân kém ăn, kém ngủ, vị thơm ngon tiện sử dụng. Sản phẩm chất lượng được chuyển giao bởi Bonne Santé, France.

Hãy tới nhà thuốc hoặc gọi: 098 5523 508 (miền Bắc); 093 2626 234 (miền Nam & miền Trung) hoặc Web: suckhoetot.info. Giấy phép quảng cáo số 1151/2009/YT-CNTC. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế