Mì ăn liền SiuKay trình làng

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa ra mắt mì ăn liền SiuKay hương vị hải sản, có gói ớt điều chỉnh độ cay theo ý thích của người tiêu dùng, với giá lẻ 11.000 đồng/ gói. 

Mì ăn liền SiuKay trình làng

Đây là mì dạng nấu 4 phút, kết hợp nước súp ngọt, đậm đà hải sản và vị cay của ớt thấm sâu trong sợi mì, giúp khách vừa hít hà độ cay xé lưỡi, vừa khoan khoái vượt qua nỗi đau ngọt ngào. Được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại, sợi mì to dai, trơn mượt, có thể được dùng chế biến thành mì xào và mì nước.  

TH.CH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế