Mì ăn liền SiuKay trình làng

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa ra mắt mì ăn liền SiuKay hương vị hải sản, có gói ớt điều chỉnh độ cay theo ý thích của người tiêu dùng, với giá lẻ 11.000 đồng/ gói. 

Mì ăn liền SiuKay trình làng

Đây là mì dạng nấu 4 phút, kết hợp nước súp ngọt, đậm đà hải sản và vị cay của ớt thấm sâu trong sợi mì, giúp khách vừa hít hà độ cay xé lưỡi, vừa khoan khoái vượt qua nỗi đau ngọt ngào. Được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại, sợi mì to dai, trơn mượt, có thể được dùng chế biến thành mì xào và mì nước.  

TH.CH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Điểm danh 3 lý do làm nên sức hút shophouse kiến trúc Á Đông tại Long An

Là tâm điểm đầu tư của thị trường vùng ven TPHCM kể từ khi ra mắt, Imperia Grand Plaza Đức Hoà (Long An) tiếp tục làm “nóng” thị trường khi ra mắt phân shophouse mang kiến trúc Á Đông độc đáo vào ngày 9-7 tới đây. Ngay trong sự kiện, MIKGroup dành tới hơn 10 tỷ đồng tặng khách hàng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam: Cơ hội nâng hạng

Thị trường chứng khoán (TTCK) vẫn đang biến động, VN-Index từ năm 2018 đến nay vẫn loanh quanh mốc 1.200 điểm. TTCK Việt Nam rất cần “bệ đỡ” để được nâng hạng trong thời gian tới, từ đó có thể thu hút nhiều tỷ USD, tạo cú hích mạnh mẽ cho nền kinh tế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />