Microsoft Office điện thoại Android

Tập đoàn Microsoft công bố chính thức ra mắt bộ sản phẩm Office bao gồm các ứng dụng Word, Excel và Powerpoint dành cho các thiết bị smartphone Android.

Công bố này là một phần quan trọng tiếp nối với công bố đã ra mắt bộ ứng dụng Office dành cho các máy tính bảng Android, giúp hoàn thiện trải nghiệm hoàn hảo về Office cho hàng triệu người sử dụng Android trên toàn cầu. Người sử dụng điện thoại Android có thể tải các ứng dụng này theo link sau:

Word: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.word

Excel: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.excel

PowerPoint: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.powerpoint

Microsoft đã thử nghiệm bộ ứng dụng này trên hơn 1900 loại điện thoại thông minh Android thuộc 83 quốc gia trên toàn cầu và ghi nhận hàng ngàn phản hồi của những người dùng thử. Sau quá trình trên, Microsoft đã tổng hợp và đưa vào trong ứng dụng Microsoft Office chính thức.

Những điểm mới của bộ ứng dụng Office for Android phone

Xem và chỉnh sửa mọi nơi: Hiểu được thói quen người dùng là muốn nhanh chóng xem văn bản khi đang dịch chuyển từ cuộc họp tại địa điểm này tới địa điểm kia, phiên bản Microsoft Office mới có chế độ xem nhanh văn bản theo đúng định dạng, đọc được các bình luận (comments) trên văn bản và người dùng còn có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa những gì mong muốn.

Trình chiếu từ điện thoại: Mọi người sử dụng đều chỉ muốn mang điện thoại đến các cuộc họp và trình chiếu từ thiết bị không dây.  Bản PowerPoint for Android phone sẽ giúp người sử dụng có thể trình chiếu với đầy đủ các tính năng về hình động (animations), chuyển dịch giữa các trang (transitions) và các thiết kế mà người dùng đã làm cho những trang slides của họ trên máy tính. Hơn thế, người dùng còn có thể tô màu hoặc nhấn mạnh các chi tiết thông qua tính năng highlights mà họ muốn trong quá trình trình diễn từ điện thoại.

Truy cập nhanh tới tài liệu của người dùng: Người sử dụng có thể nhanh chóng tìm kiếm tài liệu vừa được họ soạn thảo tại văn phòng dù đang trên đường với chiếc điện thoại.  Hơn thế, còn được đánh dấu   họ đang ở điểm nào trên văn bản khi mở tài liệu lần cuối. Điểm mạnh nữa của bộ Office for Android phone là giúp người dùng OneDrive có thể truy cập các tài liệu đã từng lưu trong Dropbox, Google Drive hoặc Box thông qua trợ giúp của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

Dễ dàng sử dụng ứng dụng Office for Android phone: Microsoft đã kết hợp với hơn 30 các đơn vị OEM trên toàn cầu như Samsung, Sony, LG… để tải sẵn các ứng dụng này trên thiết bị Android. Và những thiết bị này sẽ được lên kệ trong năm nay.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HMD Global giới thiệu loạt sản phẩm mới

HMD Global giới thiệu loạt sản phẩm mới

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia đã chính thức công bố 2 dòng sản phẩm smartphone mới Nokia 3.4 và Nokia 2.4, loạt phụ kiện và dịch vụ HMD Connect Pro dành cho doanh nghiệp. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

1.000 chiếc Galaxy Z Fold2 đã được bán hết tại Việt Nam

Chỉ trong 15 ngày sau khi chính thức bắt đầu chương trình đặt hàng trước tại thị trường Việt Nam, 1000 chiếc Galaxy Z Fold2 trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.