Microsoft Việt Nam đầu top “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Báo cáo khảo sát thường niên năm 2015 do Anphabe phối hợp với Nielsen tổ chức vừa mới công bố danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Theo đó, Microsoft Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các Công ty Công nghệ.

 

Ngoài vị trí đầu bảng trong tổng sắp ngành Công Nghệ, Microsoft còn nắm giữ thêm các giải Nhì và Ba trong các bản tổng sắp chung về Cơ hội phát triển Nghề nghiệp, Văn hóa Công ty và Đội ngũ lãnh đạo.

 

Là khảo sát đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chuyên đo lường về môi trường làm việc, đánh giá chất lượng và sức khoẻ Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) của các doanh nghiệp lớn, khảo sát thường niên 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam được tiến hành từ năm 2013 do công ty chuyên về giải pháp THNTD Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường uy tín Nielsen đồng phối hợp thực hiện.

Khảo sát hàng năm cũng được cập nhật và cải tiến về phương pháp đo lường chuyên sâu theo các chỉ tiêu sát ngành nghề nhất. Ngoài việc đưa ra các xu hướng động lực nghề nghiệp và THNTD tại Việt Nam, khảo sát cũng đưa ra kết quả chi tiết về những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo ngành nghề, kết quả tổng hợp chung trên mọi ngành nghề và theo từng nhóm tiêu chí chính.

“Theo những xu hướng hiện đại, nơi làm việc đạt kỳ vọng của các nhân sự nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ là một không gian linh hoạt, năng động và tự chủ. Tại đây, người lao động có thể làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc mà vẫn giữ được cân bằng giữa công việc và gia đình. Và môi trường làm việc tại Microsoft Việt Nam đáp ứng hoàn hảo những kỳ vọng đó. Không như các tập đoàn lớn, sự đổi mới thường diễn ra trong quá trình kéo dài, tại Microsoft và đặc biệt là Microsoft Việt Nam, chuyển đổi thường chỉ là những bài toán giúp lãnh đạo và nhân viên được tôi luyện để vững vàng hơn nữa”, Bà Dương Thị Kim Anh, Giám đốc Nhân sự, Microsoft Việt Nam chia sẻ.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...