Mở bán chính thức khu căn hộ Docklands Sài Gòn

Savills Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Bảo Gia tổ chức sự kiện mở bán chính thức dự án Docklands Sài Gòn sau hơn hai năm xây dựng. Sự kiện sẽ diễn ra vào 8h00 sáng thứ bảy, 10-1-2015 ngay tại dự án - 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TPHCM.

Được xây dựng trên một khu đất rộng hơn 7ha, Docklands Sài Gòn bao gồm 356 căn hộ với 2 tòa nhà có độ cao 22 tầng. Các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ có diện tích từ 70.5m² đến 123.07m² được bố trí từ tầng 1 đến tầng 17 và các căn hộ thông tầng với diện tích trung bình 250m² nằm ở tầng 18 và 19.

Docklands Sài Gòn được phát triển bởi Tập đoàn Bảo Gia - tập đoàn danh tiếng đến từ Đài Loan và đồng thời có tiếng vang tốt tại TPHCM qua dự án The Flemington (quận 11). Với phương châm phục vụ đời sống cho cư dân một cách tốt nhất, chủ đầu tư phát triển Docklands thành một môi trường sống trong lành, ấm cúng và bền vững với thời gian.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế