Mỗi ngày có hơn 200 vé tàu tết trả lại

Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, hiện mỗi ngày có hơn 200 vé tàu tết trả lại, các vé này từ ngày 29-1 đến 6-2 đi các chặng miền Trung, miền Bắc. Do đó, hành khách cần mua vé tàu tết có thể truy cập vào trang www.dsvn.vn để tìm mua.

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn, khuyến cáo hành khách không mua vé chợ đen của những người bán trước cổng ga, vì không đúng tên ghi trên vé thì ngành đường sắt sẽ không giải quyết cho lên tàu. Cò vé lừa người mua rằng sẽ đổi được vé ghi đúng tên, đúng số chứng minh nhân dân, nhưng thực tế cò vé tự tẩy sửa rồi in sao bản mới. Ngoài ra, cũng phải cẩn trọng tránh mua nhằm vé giả do cò vé in sao vé thành nhiều bản để bán. Để kiểm tra xem có đúng là vé thật hay không, hành khách vào trang mua vé, nhập mã code sẽ hiển thị tên, số chứng minh nhân dân của người đã mua vé đó.

SƠN HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà yến trong khu dân cư phường 4 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau)  nằm cạnh Trường Tiểu học Văn Lang

Mất ngủ vì tiếng ồn nhà yến

Mặc dù đã có những quy định nhà yến nằm trong các khu dân cư không được sử dụng loa phát âm thanh, tuy nhiên trên thực tế, nhiều nhà yến ở ĐBSCL vẫn vi phạm tràn lan. Vì vậy, nhiều địa phương đang chấn chỉnh tình trạng này.

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời gian gần đây tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), cán bộ, chiến sĩ Đội K72, thuộc Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã đào tìm quy tập được 94 bộ hài cốt liệt sĩ (HCLS), hầu hết đều có di vật.