Một giải pháp giáo dục toàn diện

Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)

Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) được giảng dạy xuyên suốt từ bậc Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông. APC đáp ứng đầy đủ các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kiến thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế như mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh.

Theo đánh giá của giới chuyên môn hệ thống APC là một giải pháp giáo dục toàn diện để các bậc phụ huynh hướng đến…

Môi trường giáo dục chuẩn mực

Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) trực thuộc Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông. Sau 9 năm thành lập đến nay, hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đã có một hệ thống xuyên suốt từ TPHCM, Phan Thiết, Nha Trang, Gia Lai… Định hướng đến năm 2020, hệ thống trường tiếp tục phấn đấu đầu tư để mở rộng các cơ sở đào tạo đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm mang chương trình phổ thông song ngữ chuẩn quốc tế đến với học sinh trên khắp mọi miền đất nước. APC luôn giảng dạy xuyên suốt với 3 tiêu chí: liên tục để đạt tới mục đích thông qua việc nhận học sinh ngay từ Mẫu giáo tới hết Trung học phổ thông, chuẩn hóa một môi trường học tập toàn diện; tiên tiến và khoa học với giáo trình, sách giáo khoa của Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam và chương trình quốc tế theo chuẩn của Hoa Kỳ và Úc, được giảng dạy bằng phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới nhằm phát triển tư duy độc lập, nâng cao năng lực bản thân, học tập và làm việc theo nhóm ngay từ khi còn nhỏ; định hướng học sinh được trang bị đầy đủ hành trang về kiến thức và ý thức, thiết lập một hành trình vững chắc trong tương lai, giúp học sinh được công nhận và có thể chọn lọc trong bất cứ 100 trường Đại học nào trên Thế giới.

Bằng 3 tiêu chí kể trên, APC hướng đến một mục đích giản dị nhưng thiết thực như tạo môi trường giáo dục chuẩn mực, theo kịp với thời đại, một lựa chọn khả thi để phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm về con em mình. Học sinh được học tập và rèn luyện trong một môi trường mang đẳng cấp quốc tế mà không phải ra nước ngoài từ quá nhỏ.

Đào tạo một thế hệ học sinh toàn diện

Đối với các bậc làm cha mẹ, việc học của con cái bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu. Tương lai của con trẻ là tài sản vô giá của mọi gia đình. Thực tế đó, từ ngàn xưa đã là như vậy, bây giờ và mai sau cũng vậy. Nhưng học thế nào? Học những gì? Học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất luôn là một băn khoăn thường nhật cho mỗi chúng ta. Trong một thế giới mở với xu thế toàn cầu hóa, việc đào tạo một thế hệ học sinh toàn diện, phát triển cân đối kiến thức và nhân cách, đủ năng lực lập thân và nhiệt tâm xây dựng đất nước, giúp con em chúng ta vừa là những công dân ưu tú của Việt Nam, vừa có đủ kỹ năng và trí tuệ để tiếp cận và sử dụng nền khoa học tiên tiến nhất của nhân loại. Đó là một mong muốn và hơn thế, là một đòi hỏi chính đáng của tất cả phụ huynh học sinh chúng ta. “Giáo dục là sứ mạng, giáo dục làm nên hình hài cho cả một thế hệ, là tầm vóc của một dân tộc trong tương lai. APC nguyện đóng góp một phần nhỏ trong sứ mạng đó. Một sứ mạng vô cùng cao quý và đầy tự hào nhưng không ít khổ nhọc, chông gai, đòi hỏi những người thực hiện mang cả tâm huyết, sự hy sinh và ý thức trách nhiệm. Và đó cũng là sự cam kết của APC với các bậc phụ huynh học sinh”… đó là lời cam kết của cô Nguyễn Thị Ngọ - Chủ tịch HĐQT hệ thống APC trong mỗi dịp khai giảng đầu năm học mới.

Tuyển sinh năm học 2015 - 2016 tại APC

* Trung học từ lớp 6-12: quyết định vào APC nếu bạn muốn chắc chắn một suất tuyển thẳng ĐH Quốc tế tại Việt Nam (Học phí khoảng 200 triệu đồng cho 3 năm) hay tuyển thẳng vào trên 100 trường ĐH danh tiếng thế giới (Tư vấn du học miễn phí). Thời lượng Chương trình Quốc tế học với giáo viên bản ngữ:  80 tiết/tháng.

* Tiểu học APC: Môi trường phát triển hoàn hảo về Tri thức, Nhân cách, Thể chất, Kỹ năng, Anh ngữ, Năng khiếu (Vũ đạo, Âm nhạc, Hội họa), Toán tư duy học giờ chính khóa. Thời lượng Chương trình Quốc tế học với giáo viên bản ngữ: 54 tiết/tháng.

* Mầm non APC: trang bị hiện đại chuẩn Quốc tế. Sứ mệnh của APC là giúp trẻ đạt được sự phát triển tối ưu về Thể chất, Trí tuệ, Ngôn ngữ, Tình cảm, Năng khiếu trong môi trường học tập vui nhộn và an toàn cùng giáo viên Quốc tế và Việt Nam hàng ngày. Học phí ưu đãi nhất chỉ có tại APC Kindergarten (HCM): 3.200.000đ/tháng (trọn gói, bao gồm cả Anh ngữ, Âm nhạc, Ca, Múa, Aerobic, Hội họa, Bóng đá, Võ thuật). Đặc biệt từ niên khóa 2015-2016, APC mở Hệ Quốc tế II, học phí: Lớp 1: 4 triệu; lớp 6: 5 triệu; lớp 10: 6 triệu. Có nội trú cho tất cả các lớp. Ngày hội thông tin tuyển sinh tại APC vào mỗi sáng Thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần tại địa chỉ 33C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM. Điện thoại: (08)54042888 - Hotline: 0933432643 - Website: www.apc.edu.vn

Quỳnh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế