Một nông dân bán vườn ổi siêu trái giúp người nghèo ăn Tết

Giảm 50% giá bán và trích ra 50% số tiền bán được để giúp cho những người nghèo ăn Tết Nguyên đán năm nay. Đó là ý tưởng của nông dân Nguyễn Thành Đại (số 107/41 đường TCH35, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM). Ông Đại có mô hình trồng ổi trong chậu cho nhiều trái. Khoảng 3- 6 tháng sau khi trồng, cây đã cho nhiều hoa và đậu được nhiều trái. Tính năng vượt trội của giống ổi của ông là ra trái quanh năm, trái to (2 - 3 trái/kg), thịt trái giòn và ngọt.

Nhằm tri ân khách hàng và để giúp một ít tiền cho người nghèo ăn Tết, với sự phối hợp giám sát của địa phương, trong hai ngày 30 và 31-01, ông sẽ giảm 50% giá bán cây ổi và hỗ trợ 50% số tiền bán được trong hai ngày này cho người nghèo. Cụ thể cây ổi lớn ra hoa và có nhiều trái, giá thường ngày là 500.000đ/cây (gồm cả chậu), 400.000đ/cây lớn có nhiều trái (chưa có chậu), nay giảm còn250.000đ/cây và 200.000đ/cây. Mọi chi tiết xin liên hệ số ĐT: 0866.720.204 - 0976. 693.907.

Tin, ảnh: Thúy Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế