Mùa hè tưng bừng với Hot Sale - 50%++ tại Lock&Lock F2c Ðà Nẵng

LOCK&LOCK tiếp tục khuấy động mùa hè này với chuỗi sự kiện “siêu hot” không thể bỏ lỡ trong tháng 6 - Chương trình HOT SALE - 50%++ duy nhất trong hai ngày 27 và 28-6-2020, tại LOCK&LOCK F2C Ðà Nẵng. 

Mùa hè tưng bừng với Hot Sale - 50%++ tại Lock&Lock F2c Ðà Nẵng

Trong thời gian sự kiện, khi đến thăm cửa hàng tại tầng L3, Vincom Center  Ðà Nẵng, 910A Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Ðà Nẵng - khách hàng sẽ nhận được mức giảm giá vô cùng hấp dẫn, lên đến 50%. Những sản phẩm nổi bật như Nồi chiên không dầu, Bình giữ nhiệt, Các loại hộp thủy tinh cao cấp… nay với mức giá cực tốt chỉ có tại HOT SALE - 50%++.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />