Mua sắm ưu đãi và tiết kiệm tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim

Kéo dài đến hết 31-8-2016, chương trình “Nguyễn Kim & Đối tác vàng: Tháng vàng khuyến mãi” là một phiên bản khuyến mãi đặc biệt, thay thế cho chương trình “Tuần lễ vàng” đã được tổ chức hơn 10 năm qua.

Đây là dịp mua sắm hiệu quả và tiết kiệm nhất với nhiều ưu đãi từ các tập đoàn điện tử. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự chung tay góp sức của các ngân hàng, các tổ chức thanh toán tín dụng để mang đến những giải pháp mua sắm hiệu quả hơn cho khách hàng. Mua sắm trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được “Ưu đãi Vàng” đến 15% giá trị sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Trong thời gian ưu đãi, khách hàng được miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 5 ngày mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào; đồng thời, tặng thêm 1 năm bảo hành cho khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng của tất cả thương hiệu trong chương trình. Với giải pháp tài chính hiệu quả, các ngân hàng giảm giá thêm 500.000 đồng, các công ty tài chính áp dụng lãi suất mua trả góp 0% cho khách hàng mua các sản phẩm điện máy. 

Dịp này, Nguyễn Kim và các thương hiệu điện tử cũng dành tặng 8 chiếc xe Ford (Ecosport, trị giá 615 triệu đồng/chiếc) cùng 160 phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng/phiếu cho các khách hàng tham gia chương trình may mắn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế