Mua sắm ưu đãi và tiết kiệm tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim

Kéo dài đến hết 31-8-2016, chương trình “Nguyễn Kim & Đối tác vàng: Tháng vàng khuyến mãi” là một phiên bản khuyến mãi đặc biệt, thay thế cho chương trình “Tuần lễ vàng” đã được tổ chức hơn 10 năm qua.

Đây là dịp mua sắm hiệu quả và tiết kiệm nhất với nhiều ưu đãi từ các tập đoàn điện tử. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự chung tay góp sức của các ngân hàng, các tổ chức thanh toán tín dụng để mang đến những giải pháp mua sắm hiệu quả hơn cho khách hàng. Mua sắm trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được “Ưu đãi Vàng” đến 15% giá trị sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Trong thời gian ưu đãi, khách hàng được miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 5 ngày mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào; đồng thời, tặng thêm 1 năm bảo hành cho khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng của tất cả thương hiệu trong chương trình. Với giải pháp tài chính hiệu quả, các ngân hàng giảm giá thêm 500.000 đồng, các công ty tài chính áp dụng lãi suất mua trả góp 0% cho khách hàng mua các sản phẩm điện máy. 

Dịp này, Nguyễn Kim và các thương hiệu điện tử cũng dành tặng 8 chiếc xe Ford (Ecosport, trị giá 615 triệu đồng/chiếc) cùng 160 phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng/phiếu cho các khách hàng tham gia chương trình may mắn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế