Mua sắm ưu đãi và tiết kiệm tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim

Kéo dài đến hết 31-8-2016, chương trình “Nguyễn Kim & Đối tác vàng: Tháng vàng khuyến mãi” là một phiên bản khuyến mãi đặc biệt, thay thế cho chương trình “Tuần lễ vàng” đã được tổ chức hơn 10 năm qua.

Đây là dịp mua sắm hiệu quả và tiết kiệm nhất với nhiều ưu đãi từ các tập đoàn điện tử. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự chung tay góp sức của các ngân hàng, các tổ chức thanh toán tín dụng để mang đến những giải pháp mua sắm hiệu quả hơn cho khách hàng. Mua sắm trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được “Ưu đãi Vàng” đến 15% giá trị sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Trong thời gian ưu đãi, khách hàng được miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 5 ngày mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào; đồng thời, tặng thêm 1 năm bảo hành cho khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng của tất cả thương hiệu trong chương trình. Với giải pháp tài chính hiệu quả, các ngân hàng giảm giá thêm 500.000 đồng, các công ty tài chính áp dụng lãi suất mua trả góp 0% cho khách hàng mua các sản phẩm điện máy. 

Dịp này, Nguyễn Kim và các thương hiệu điện tử cũng dành tặng 8 chiếc xe Ford (Ecosport, trị giá 615 triệu đồng/chiếc) cùng 160 phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng/phiếu cho các khách hàng tham gia chương trình may mắn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế