“Mừng đón xuân sang - muôn vàn quà tặng” cùng SCB

Năm 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, sự phát triển ngày càng vững mạnh của SCB trên thị trường. Đạt được những thành quả này, bên cạnh định hướng đúng đắn của Hội đồng Quản trị, sự lãnh đạo linh hoạt của Ban Điều hành, sự nỗ lực của tập thể CBNV SCB, không thể không nhắc đến sự ủng hộ từ đông đảo Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SCB trong suốt thời gian qua.

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng vào dịp năm mới 2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Mừng đón xuân sang - Muôn vàn quà tặng” gửi đến Quý Khách hàng Bộ Ấn phẩm Xuân 2016. Theo đó, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hiện hữu/mới giao dịch tiền gửi, tiền vay, thẻ tín dụng, dịch vụ thanh toán quốc tế, POS và các dịch vụ khác tại SCB sẽ được nhận một trong các tặng phẩm bao gồm: Lịch block đại; Lịch bàn; Sổ tay hoặc Bao lì xì tùy theo quy định của chương trình. Chương trình “Mừng đón xuân sang - Muôn vàn quà tặng” được triển khai từ nay đến hết ngày 28/12/2015. Thông qua chương trình, SCB mong muốn gửi đến quý khách hàng lời chúc mọi sự trong năm mới đều suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Một lần nữa, xin cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với SCB trong thời gian vừa qua. Mong rằng SCB sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của quý khách hàng trong những năm tiếp theo.

Thông tin chi tiết xem tại www.scb.com.vn vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: Điện thoại: 1800 545438. Email: callcenter@scb.com.vn hoặc Bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

M.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế