“Mừng đón xuân sang - muôn vàn quà tặng” cùng SCB

Năm 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, sự phát triển ngày càng vững mạnh của SCB trên thị trường. Đạt được những thành quả này, bên cạnh định hướng đúng đắn của Hội đồng Quản trị, sự lãnh đạo linh hoạt của Ban Điều hành, sự nỗ lực của tập thể CBNV SCB, không thể không nhắc đến sự ủng hộ từ đông đảo Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SCB trong suốt thời gian qua.

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng vào dịp năm mới 2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Mừng đón xuân sang - Muôn vàn quà tặng” gửi đến Quý Khách hàng Bộ Ấn phẩm Xuân 2016. Theo đó, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hiện hữu/mới giao dịch tiền gửi, tiền vay, thẻ tín dụng, dịch vụ thanh toán quốc tế, POS và các dịch vụ khác tại SCB sẽ được nhận một trong các tặng phẩm bao gồm: Lịch block đại; Lịch bàn; Sổ tay hoặc Bao lì xì tùy theo quy định của chương trình. Chương trình “Mừng đón xuân sang - Muôn vàn quà tặng” được triển khai từ nay đến hết ngày 28/12/2015. Thông qua chương trình, SCB mong muốn gửi đến quý khách hàng lời chúc mọi sự trong năm mới đều suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Một lần nữa, xin cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với SCB trong thời gian vừa qua. Mong rằng SCB sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của quý khách hàng trong những năm tiếp theo.

Thông tin chi tiết xem tại www.scb.com.vn vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: Điện thoại: 1800 545438. Email: callcenter@scb.com.vn hoặc Bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

M.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế