MYFO APP - ứng dụng mọi chủ xe Ford nên cài

Sài Gòn Ford là Đại lý đầu tiên khai thác và phát triển một ứng dụng dành riêng cho chủ xe Ford tại Việt Nam, mang tên “MyFO”.

Ông Phạm Trương Hoàng Vũ - Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sài Gòn Ford, trong buổi giới thiệu tính năng mới, hiện đại của MyFo

Ông Phạm Trương Hoàng Vũ - Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sài Gòn Ford, trong buổi giới thiệu tính năng mới, hiện đại của MyFo

Theo Sài Gòn Ford, ứng dụng “MyFO” ra đời nhằm cung cấp người dùng những tiện ích đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí “Tiện lợi - Chủ động - Minh Bạch - Cải tiến” từ đó nâng cao những trải nghiệm chăm sóc xe tại Sài Gòn Ford. Vào tháng 6-2019, ứng dụng MyFO ra mắt với phiên bản beta gồm những tính năng vượt trội như: Đặt lịch bảo dưỡng xe online với 5 bước đơn giản; tra cứu hướng dẫn sử dụng xe, thông tin chăm sóc dịch vụ FSA, nhắc nhở thời gian bảo hành định kỳ; xem hóa đơn giao dịch tại Sài Gòn Ford… Đặc biệt, ứng dụng MyFO còn cho phép người dùng tích điểm FordRewards sau mỗi lần mua hàng hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày, từ đó quy đổi thành những ưu đãi hấp dẫn từ Sài Gòn Ford.

Hiện tại, Sài Gòn Ford vẫn không ngừng nghiên cứu hoàn thiện phiên bản nâng cấp của MyFO với giao diện bắt mắt hơn và nhiều tính năng ưu việt hơn như: “Bác sĩ tại gia” cung cấp thông tin và cho phép đặt lịch hẹn trực tiếp với các cố vấn dịch vụ; “Hộp thư thông báo” cập nhật tức thời chương trình ưu đãi, khuyến mãi đang diễn ra tại Sài Gòn Ford. Trong tương lai, ứng dụng MyFO hứa hẹn sẽ “lấn sân” sang mảng kinh doanh xe mới - xe cũ - phụ tùng; mang tầm nhìn trở thành một “Siêu ứng dụng” mà mỗi chủ xe Ford nên cài. 

Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ vào đời sống hằng ngày làm thay đổi hành vi mua bán, thói quen tra cứu và cập nhật thông tin của khách hàng, sự ra đời của MyFO là giải pháp cho bài toán kết nối giữa Sài Gòn Ford và khách hàng: không chỉ những người sở hữu xe Ford mà còn những khách hàng tiềm năng.

Hiện tại, MyFO đã sẵn sàng trên kho ứng dụng Apple App Store (dành cho iOS) và Google Play Store (dành cho Android).

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.myfo.vn

Hệ thống Sài Gòn Ford gồm: Sài Gòn Ford - 61A Cao Thắng, quận 3, TPHCM; Sài Gòn Ford - 104 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TPHCM; Sài Gòn Ford - 06 Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM; Sài Gòn Ford - 72 Trần Đình Xu, quận 1, TPHCM

H.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế