Nam Long mở bán Block A3, A4 dự án EHome 3 Tây Sài Gòn

Ngày 28-9, Công ty CPĐT Nam Long đã chính thức mở bán Block A3, A4 của dự án căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn gồm 392 căn, giá bán từ 700 triệu/căn 2 phòng ngủ. Dịp này, chủ đầu tư đưa ra ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ người mua hơn 100 căn hộ được bán với giá dưới 700 triệu đồng ngay trong ngày mở bán. Tiếp nối thành công của những đợt bán hàng trước đây, Nam Long tiếp tục duy trì chinh sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng như: 0% lãi suất và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà và chương trình cho vay lãi suất 8% ổn định trong 2 năm. Đặc biệt, chương trình thanh toán đối ứng với 30% số vốn ban đầu của khách sẽ rất phù hợp với đối tượng thu nhập trung bình và ổn định.

Ehome 3 thuộc dòng sản phẩm “vừa túi tiền” của Nam Long đã gặt hái nhiều thành công trên thị trường. Dự án tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm - quận Bình Tân, trên trục vành đai 2, kết nối thuận tiện với quận 6, 7, 8, huyện Bình Chánh và đồng bằng sông Cửu Long. Toàn bộ dự án có 2000 căn hộ, sở hữu 9.000m2 công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng… ngay trong nội khu. Được biết, ngay trong buổi sáng mở bán đã có hơn 80 căn hộ được khách hàng đặt mua. Trong đợt này, các ngân hàng Vietcombank, VIB, HDBank sẽ tham gia thực hiện các chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ. 

Trần Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế