Nạp tiền tài khoản giao thông bằng MoMo: Nhanh, tiện lợi, chính xác

Hiện MoMo là một trong những kênh nạp tiền vào tài khoản giao thông (ETC) một cách nhanh, tiện lợi và chính xác và trong tháng 9 này, MoMo mang đến nhiều ưu đãi cho chủ phương tiện, tài xế…

 

Dễ dàng nạp tiền vào tài khoản giao thông qua MoMo
Dễ dàng nạp tiền vào tài khoản giao thông qua MoMo

MoMo đã hợp tác với cả hai đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là Công ty TNHH Thu phí tự động VETC (với dịch vụ Etag) và Công ty CP Giao thông số Việt Nam (với dịch vụ ePass) tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng khi lựa chọn dịch vụ nạp tiền vào tài khoản giao thông của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

Nạp tiền tài khoản giao thông bằng MoMo: Nhanh, tiện lợi, chính xác ảnh 1

Ngay trên ứng dụng MoMo, trên thanh tìm kiếm, người dùng chỉ cần nhập từ khóa “VETC”,“ePass” hoặc tìm kiếm dịch vụ “Thu phí không dừng”, và nhập biển số xe hoặc số tài khoản giao thông eTag/ePass, sau đó, nhập số tiền cần nạp và xác nhận là hoàn tất giao dịch. Thao tác nạp tiền đơn giản này giúp người dùng có thể hạn chế tối đa những sai sót không đáng có khiến quá trình nạp tiền phát sinh rắc rối, mất thời gian như nhập sai nội dung chuyển khoản, sai số tiền cần nạp... Đồng thời, người dùng MoMo cũng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản ETC cho người thân, bạn bè người khác mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, khi nạp tiền vào tài khoản ETC bằng MoMo, người dùng có thêm lựa chọn nguồn tiền Ví Trả Sau để “ứng trước” tiền nạp và trả sau, miễn lãi đến 45 ngày khi gặp tình huống cấp bách như không thể nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, không đủ số dư trong tài khoản,... Ví Trả Sau là sản phẩm tín dụng tiêu dùng do TPBank hợp tác MoMo cung cấp với hạn mức cấp cho người dùng từ 1-10 triệu đồng. Bên cạnh nạp tiền vào tài khoản giao thông, Ví Trả Sau có thể dùng để thanh toán cho mọi dịch vụ có trên siêu ứng dụng MoMo như nạp điện thoại, mua Data 3G/4G, thanh toán hóa đơn điện/nước/Internet, dịch vụ ăn uống, mua sắm, Du lịch - Đi lại, giải trí, bảo hiểm...

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Là kênh nạp tiền vào tài khoản ETC, MoMo mong muốn giúp các chủ phương tiện, tài xế có thêm lựa chọn về phương thức nạp tiền một cách nhanh gọn, thuận tiện và chính xác. Đồng thời, đây cũng là nỗ lực của MoMo trong việc đồng hành cùng Chính phủ thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, đưa dịch vụ công lên trực tuyến, đem lại lợi ích chung cho người dùng và cả xã hội”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất