Napas và Payoo phối hợp triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng chương trình kích cầu mua sắm cuối năm và hướng đến phát triển thanh toán không tiền mặt, Napas và Payoo phối hợp triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% giá trị đơn hàng.
Khách hàng nhận ưu đãi tại chương trình
Khách hàng nhận ưu đãi tại chương trình

Chương trình diễn ra từ nay đến hết tháng 3-2023 dành cho khách hàng mua sắm tại hệ thống Trung tâm thương mại AEON MALL và các cửa hàng trang sức, công nghệ, áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ Napas để thanh toán hóa đơn mua sắm tại các cửa hàng thông qua thiết bị thanh toán Payoo POS. 

Napas và Payoo phối hợp triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn ảnh 1

Theo đó, từ ngày 16-11 đến hết 31-12-2022, khách hàng sử dụng thẻ Napas chi tiêu mua sắm thông qua thiết bị thanh toán Payoo POS sẽ được giảm ngay 30%, tối đa 300.000 đồng tại các sự kiện cụ thể liên quan đến từng nhãn hàng. 

Được triển khai vào mùa mua sắm cuối năm, cùng thời điểm với các chương trình ưu đãi lớn khác như lễ hội mua sắm “Shopping Season” do Sở Công Thương TPHCM phát động, Napas và Payoo mong muốn đồng hành và chung tay tạo ra sự bùng nổ sức mua, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa và phát triển nền kinh tế trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp nỗ lực hồi sinh sau đại dịch.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất