Nấu món cổ truyền ngày tết với thịt gà Mỹ

Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng & Gia Cầm Mỹ tổ chức chương trình hướng dẫn nấu ăn “Các món cổ truyền ngày tết với thịt gà Mỹ” với siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm.
Nấu món cổ truyền ngày tết với thịt gà Mỹ

Tại chương trình, đầu bếp Lê Xuân Tâm đã trình diễn các món ăn từ thịt gà Mỹ dùng cho ngày tết. Món ăn không những thơm ngon và bổ dưỡng mà còn mang đậm nét cổ truyền như: gà hầm hạt sen, cà rốt và nấm hương - gà xốt Tứ Xuyên - giò thủ gà Mỹ. Khách tham dự không những tận mắt học hỏi cách nấu ngon đúng chuẩn mà còn được thưởng thức, cảm nhận hương vị món ăn này ngay tại hội thảo.

Được biết, thịt gà của Mỹ không chỉ ngon, an toàn về vệ sinh thực phẩm mà còn tốt cho sức khoẻ. Thịt gà không chứa carbohydrates và có lượng chất béo thấp hơn thịt bò hay thịt heo. Thịt gà nhiều nạc và giàu đạm, nên được xem là một trong những thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng cho bữa ăn và sức khỏe của gia đình. Đây cũng là một trong những loại thực phẩm linh hoạt nhất trong chế biến, có thể quay, nướng, chiên, nướng trong lò vi sóng hay nồi chiên không dầu một cách tiện lợi nhất.

Tin cùng chuyên mục