Nên khám và điều trị bệnh cơ xương khớp ở đâu?

Bệnh lý cơ xương khớp là một trong những nhóm bệnh phổ biến ở nước ta nhưng việc chọn địa điểm để điều trị cho phù hợp không phải bệnh nhân nào cũng biết.

 

Nên khám và điều trị bệnh cơ xương khớp ở đâu?

Hiện nay, nhiều cơ sở y tế ra đời tuy đáp ứng được phần nào nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp của mọi người, nhưng trên thực tế nhiều bệnh nhân vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM được xem là một trong những phòng khám cơ xương khớp an toàn và uy tín tại TPHCM.

Phòng khám luôn đổi mới và đồng bộ hóa những trang thiết bị y tế với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một môi trường thăm khám và điều trị bệnh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám phối hợp một số kỹ thuật vật lý trị liệu Đông Tây y kết hợp, cho kết quả điều trị tốt nhất.

C:\Users\phung\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\微信图片_20170504160612.jpgLà một trong số các phòng khám cơ xương khớp chuyên nghiệp tại TPHCM, đến với phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, bệnh nhân sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh, mà còn được quan tâm chăm sóc chu đáo.

Ngoài ra, cùng với dịch vụ đặt hẹn online trên hệ thống website,  khi đến khám tại đây, mọi thủ tục đăng ký thăm khám đều được tiến hành nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, mọi chi phí đều được công khai rõ ràng, bảo đảm cho quyền lợi của bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là nơi điều trị bệnh cơ xương khớp tốt nhất cho bạn. Hãy đến với phòng khám để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ khám và chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

Ngoài bệnh cơ xương khớp, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương còn điều trị những bệnh lý như: nội, ngoại khoa, phụ khoa, hậu môn – trực tràng, da liễu, tai mũi họng và một số bệnh lý khác…

Địa chỉ: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q1, TPHCM.

Thời gian khám bệnh: 8h – 20h (làm việc cả tuần)

Điện thoại: 0838 778 555

Website: http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/chuyende/gioi-thieu-3/

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế