“Nestlé 7 bữa sáng - Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp”

SGGP
Nestlé khuyến khích người tiêu dùng hãy thử dành 1 tuần để ăn sáng cùng với gia đình mỗi buổi sáng để cảm nhận được lợi ích to lớn của bữa sáng gia đình thông qua chương trình hàng năm “Chọn bữa sáng ngon khỏe, chọn Nestlé” với chủ đề năm nay là “Nestlé 7 bữa sáng - Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp”.
Chương trình triển khai đến hết ngày 15-9-2017 tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc. 
Mục tiêu của Nestlé là nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào tương lai khỏe mạnh hơn.
“Nestlé 7 bữa sáng - Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp” ảnh 1 Người tiêu dùng hào hứng tham gia các hoạt động 7 bữa sáng
Ở Việt Nam, người dân có tỷ lệ bỏ bữa ăn sáng khá cao nên thiếu sự gắn kết vì sự bận rộn vào buổi sáng của mỗi thành viên. Nestlé tin rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày không chỉ vì vai trò dinh dưỡng mà còn là giây phút tuyệt vời để cả nhà trò chuyện, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tình cảm và cùng nhau bắt đầu ngày mới tươi vui, hứng khởi, tràn đầy năng lượng.
Vì vậy chương trình “Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp” của Nestlé khuyến khích bạn bỏ ra 5 phút mỗi sáng trong 7 ngày để cùng gia đình ăn sáng mỗi ngày tại nhà và sẽ cảm nhận rõ hơn sự khác biệt mà chương trình mang lại.
Khi tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ có cơ hội đổi nhiều phần quà hấp dẫn khi mua bộ sản phẩm dành cho bữa sáng của Nestlé bao gồm NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NESVITA, NESTEA, sữa nước NESTLÉ, ngũ cốc ăn sáng gồm KOKO KRUNCH, FITNESS FRUIT, MILO.
Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về lợi ích của của việc ăn sáng cùng cả gia đình và các sản phẩm Nestlé tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc cũng như tham gia chia sẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui tươi của gia đình tại kênh trực tuyến www.facebook.com/GiadinhNestle.

THÁI HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế