Nestlé Milo 25 năm đồng hành trẻ em Việt Nam

SGGP
Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm của Nestlé MILO trong hành trình đồng hành mẹ nuôi dưỡng, phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, khỏe mạnh. 

Nestlé Milo 25 năm đồng hành trẻ em Việt Nam

Từ năm 1994 đến nay, Nestlé MILO đã đầu tư gần 5.500 tỷ đồng nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm tại Việt Nam, trong đó liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm với công thức mới ACTIV-GO Vươn xa và sản phẩm mới MILO Thức uống Bữa sáng cân bằng phù hợp thể trạng trẻ em Việt.

Đồng thời cung cấp hơn 10,5 tỷ hộp MILO cho trẻ Việt cũng như giúp 2,5 triệu trẻ Việt tiếp cận hoạt động thể thao do Nestlé MILO tổ chức hoặc tài trợ.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngưng cho vay ngoại tệ: Không ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp

Theo Thông tư 42/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 24/2015 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ ngày 1-10-2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đã dừng cho vay ngoại tệ trung và dài hạn. Đổi lại, các ngân hàng thương mại (NHTM) đưa nhiều công cụ tài chính giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Thị trường

Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

Triển lãm Ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng 23-10 tại SECC quận 7, TPHCM. Ngoài các gian hàng bên trong triển lãm, sự kiện còn có không gian trưng bày cho các công ty công nghiệp phụ trợ, khu hoạt động ngoài trời.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế