Nestlé Milo 25 năm đồng hành trẻ em Việt Nam

SGGP
Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm của Nestlé MILO trong hành trình đồng hành mẹ nuôi dưỡng, phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, khỏe mạnh. 

Nestlé Milo 25 năm đồng hành trẻ em Việt Nam

Từ năm 1994 đến nay, Nestlé MILO đã đầu tư gần 5.500 tỷ đồng nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm tại Việt Nam, trong đó liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm với công thức mới ACTIV-GO Vươn xa và sản phẩm mới MILO Thức uống Bữa sáng cân bằng phù hợp thể trạng trẻ em Việt.

Đồng thời cung cấp hơn 10,5 tỷ hộp MILO cho trẻ Việt cũng như giúp 2,5 triệu trẻ Việt tiếp cận hoạt động thể thao do Nestlé MILO tổ chức hoặc tài trợ.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xăng dầu đồng loạt giảm sau 9 lần tăng liên tục

Sau 9 lần tăng liên tục, kể từ 16 giờ 30 chiều 12-4, giá bán các loại xăng dầu trong nước đồng loạt giảm nhẹ. Kỳ điều hành này chậm hơn các kỳ điều hành lần trước khoảng 1 tiếng đồng hồ. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Khi ngân hàng lãi “khủng”

Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế