Ngân Đình Foods ra mắt Đông trùng hạ thảo chất lượng cao

SGGP
Được làm từ 100% quả thể Cordyceps militaris nuôi trồng sâu chiết, Đông trùng hạ thảo quả thể khô của Ngân Đình Foods là nấm nguyên chất có 3.6274 mg/g Cordycepin, đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Ngân Đình Foods ra mắt Đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược liệu vô cùng quý hiếm với giá trị y học rất cao.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ và chống suy nhược cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, kiểm soát tiểu đường, giảm Cholesterol trong máu, cải thiện chức năng sinh lý. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có thể giúp ngăn ngừa ung thư. 

Trong thành phần của Đông trùng hạ thảo, Cordycepin là hợp chất quan trọng nhất và chỉ có loại nấm Cordyceps mới tạo ra được chất này. Đông trùng hạ thảo quả thể khô của Ngân Đình Foods được làm từ 100% quả thể Cordyceps militaris nuôi trồng sâu chiết.

Sản phẩm đã trải qua các thử nghiệm, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng là 100% nấm nguyên chất với hàm lượng thực tế 3.6274 mg/g Cordycepin. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng hoặc bị làm giả khiến người tiêu dùng hoang mang, nghi ngại.

Do đó, Đông trùng hạ thảo của Ngân Đình Foods luôn đảm bảo uy tín với hàm lượng hoạt chất đúng như tiêu chuẩn công bố. 

P.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế