Ngân Đình Foods ra mắt Đông trùng hạ thảo chất lượng cao

SGGP
Được làm từ 100% quả thể Cordyceps militaris nuôi trồng sâu chiết, Đông trùng hạ thảo quả thể khô của Ngân Đình Foods là nấm nguyên chất có 3.6274 mg/g Cordycepin, đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Ngân Đình Foods ra mắt Đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược liệu vô cùng quý hiếm với giá trị y học rất cao.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ và chống suy nhược cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, kiểm soát tiểu đường, giảm Cholesterol trong máu, cải thiện chức năng sinh lý. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có thể giúp ngăn ngừa ung thư. 

Trong thành phần của Đông trùng hạ thảo, Cordycepin là hợp chất quan trọng nhất và chỉ có loại nấm Cordyceps mới tạo ra được chất này. Đông trùng hạ thảo quả thể khô của Ngân Đình Foods được làm từ 100% quả thể Cordyceps militaris nuôi trồng sâu chiết.

Sản phẩm đã trải qua các thử nghiệm, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng là 100% nấm nguyên chất với hàm lượng thực tế 3.6274 mg/g Cordycepin. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng hoặc bị làm giả khiến người tiêu dùng hoang mang, nghi ngại.

Do đó, Đông trùng hạ thảo của Ngân Đình Foods luôn đảm bảo uy tín với hàm lượng hoạt chất đúng như tiêu chuẩn công bố. 

P.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Thị trường

Có giải pháp để ổn định giá thịt heo

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng ban Chỉ đạo điều hành giá về tình hình giá thịt heo có xu hướng tăng cao.

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế